CEO Hà Lê – Đánh thức vẻ đẹp Việt với thương hiệu mỹ phẩm Hale Malie

Đăng ngày:

 Một sự kết hợp hoàn hảo giữa nhan sắc và trí tuệ, giữa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ và sự chín chắn của người trưởng thành, Hà Lê ( Lê Thị Hà) giám đốc Công ty TNHH LANI HALE là hình mẫu lý tưởng cho nhiều cô gái. Biến khó khăn thành động lực để gây dựng và phát triển thương hiệu Hale Malie là một trong những bí quyết thành công của doanh nhân trẻ .

Cũng chính từ niềm đam mê làm đẹp kết hợp với nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi, Hà Lê đã tích lũy được cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu về mỹ phẩm nói riêng và ngành làm đẹp nói chung. 

Thành công luôn đi cùng đam mê

CEO Hà Lê

CEO Hà Lê

Trải qua tuổi thơ khá vất vả và khởi nghiệp cùng số vốn “ít ỏi”, nhưng doanh nhân trẻ  Hà Lê với những hoài bão và sự liều lĩnh của tuổi trẻ đã dần khẳng định được thành công cùng với  thương hiệu Hali Malie và sự lan tỏa lớn mạnh tới phụ nữ Việt. 

Có thể nói, thành công là điều mà ai cũng mong muốn khao khát trong cuộc sống. Mỗi người trong chúng ta hẳn đều có định nghĩa thành công cho riêng mình. Với Hà, thành công là đạt được mục tiêu mình đặt ra, gặt hái kết quả rực rỡ, có những chiến thắng vinh quang sau quá trình nỗ lực bền bỉ không ngừng. Còn đam mê là những trạng thái cảm xúc mãnh liệt, vượt lên mức bình thường. Đam mê hiểu là những công việc chính đáng hữu ích với tất cả sự nhiệt tình, say mê. Thành công chỉ mỉm cười với những ai lao động bằng tất cả sự nhiệt thành, nhiệt tâm, say mê. Nói cách khác, đam mê là một trong yếu tố quyết định thành công của mỗi chúng ta.

Theo đuổi đam mê và thành công sẽ theo đuổi bạn

CEO Hà Lê

Có người nói, Hà là cô gái trẻ liều lĩnh. Ở độ tuổi quá trẻ mà cô dám cạnh tranh với hàng loạt các “ông lớn” trong ngành làm đẹp để cho ra đời Hale Malie. Thế nhưng với Hà đó không phải mạo hiểm một cách ngu muội, mù quáng mà là sự tính toán cẩn thận của một cái đầu lạnh dám nghĩ dám làm. Và thành quả đã rõ sau một thời gian khó khăn và nỗ lực không ngừng.

Hà nhận thấy trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các dòng mỹ phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu thực sự của người tiêu dùng. Cùng là phái đẹp nên Hà luôn thấu hiểu nỗi lòng của người phụ nữ Việt, với vòng xoay của công việc, của gia đình nên họ không có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Chính vì điều đó nên Hà đã quyết định sang các nước phát triển với nền công nghệ sản xuất mỹ phẩm tiên tiến để học hỏi và đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay phụ nữ Việt. Với cái nhìn từ một người kinh doanh cuối cùng chị đã chọn Hàn Quốc làm nơi bắt đầu cho công cuộc sản xuất mỹ phẩm của mình.

Ceo Hà Lê vốn là một người cẩn thận, nghiêm túc vì thế, từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói luôn được chị theo dõi tỉ mỉ. Kết hợp cùng nguồn nguyên liệu sạch được trồng tại đảo JeJu và dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến tại Hàn Quốc, các dòng sản phẩm mang thương hiệu Hale Malie luôn được kiểm duyệt một cách chặt chẽ trước, trong và sau khi đưa sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất về thị trường Việt Nam. 

Hale Malie

Những thành tích chị đạt được trên con đường lập nghiệp của mình là không thể phủ nhận. Bằng sự nỗ lực và cống hiến, chị đã nhận được giải thưởng cao quý Doanh nhân xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2018. Và sắp tới thương hiệu mỹ phẩm Hale Malie được vinh dự đón bằng chứng nhận ISO – Chứng nhận về Hệ thống quản lí chất lượng Quốc tế do Vương Quốc Anh cấp.

    “Thành công đến với ai cũng không phải là điều dễ dàng, bạn chọn một thái độ nào để đối mặt với cuộc sống của bạn, để đối mặt với những công việc của bạn. Khi bạn chọn một con đường khó mà bạn thành công, bạn tạo ra được những tác động lớn cho xã hội, Hà cho rằng đó là một niềm hạnh phúc mà đời người không phải ai cũng trải qua được.”

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp