CG210: Giải tỏa nỗi lo tóc rụng với giải pháp từ thực vật

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/05/2017 15:56:10

Rụng tóc xuất phát từ nhiều nguyên nhân như di truyền, căng thẳng hay do tuổi tác. Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện đại, các tín đồ thời trang của ELLE có thể rơi vào tình trạng rụng tóc vì môi trường nắng nóng, ô nhiễm hoặc thường xuyên uốn nhuộm khiến tóc hư tổn.

Báo động đỏ khi hơn 100 sợi tóc rụng mỗi ngày

Trung bình mỗi ngày, mỗi người có khoảng 50 – 100 sợi tóc rụng đi và lượng tóc mới phát triển thường tương đương với lượng tóc rụng. Nếu lượng tóc rụng vượt quá con số 100 sợi mỗi ngày thì bạn đang có dấu hiệu của tình trạng rụng tóc nghiêm trọng. Dù không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng rụng tóc ảnh hưởng đến vấn đề cảm xúc và tâm lý.

Đối diện với tình trạng tóc rụng quá nhiều, nhiều nàng không khỏi lo lắng và tìm nhiều giải pháp khác nhau để khắc phục. Một số nàng chọn cách uốn, tạo kiểu bồng bềnh hay biện pháp “ngụy trang” cho mái tóc đang thưa dần nhưng giải pháp tạm thời này vô tình khiến tóc đã thưa mỏng lại càng thêm yếu. Một số khác đã chọn cách chăm sóc, bảo vệ từ chân tóc bằng những giải pháp tự nhiên theo xu hướng hiện nay.

Giải tỏa nỗi lo tóc rụng với giải pháp tự nhiên từ thực vật

Đầu tiên, hãy điều chỉnh lại những thói quen gây hại cho mái tóc bạn như tạo kiểu quá nhiều và không chăm sóc tóc hàng ngày. Đồng thời, các nàng nên bổ sung dinh dưỡng cho tóc và da đầu bằng các loại thực vật chứa hoạt tính ngăn rụng tóc như hành để ngăn tình trạng da đầu bị viêm nhiễm, chanh, cacao,… chứa nhiều vitamin giúp ngăn rụng tóc.

Hiện nay, nhiều cô nàng ELLE đang dùng CG210: phương pháp chăm sóc tại chỗ – tinh chất ngăn rụng tóc dạng xịt chứa Cellium® – hợp chất được chiết xuất từ 4 loại thực vật: Allium Cepa (hành tây), Theobroma cacao (hạt ca cao), Paullinia Cupana (hạt Guarana) và Citrus Limon (chanh) giúp giảm tình trạng rụng tóc phổ biến, vừa mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp dành cho tóc

Mái tóc dày và chắc khỏe sẽ khiến cô gái ELLE thêm rạng rỡ

Theo kết quả từ 6 nghiên cứu lâm sàng đã được công bố tại các hội nghị quốc tế, hợp chất Cellium® không chỉ giúp ngăn tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc và mang lại một mái tóc mới chắc khỏe nhờ lượng collagen quanh nang tóc tăng lên trong quá trình sử dụng.

Hợp chất Cellium® có trong tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™

Hợp chất Cellium® có trong tinh chất ngăn rụng tóc CG 210™

Với các nghiên cứu chứng minh về sự hiệu quả và an toàn, ELLE tin rằng sản phẩm CG210 chứa hợp chất Cellium® sẽ là sản phẩm ngăn rụng và chăm sóc tóc không thể thiếu của cô nàng ELLE sành điệu.

Tham khảo về tinh chất ngăn rụng tóc CG 210 tại đây.

Xem thêm

5 điều quan trọng cần nhớ khi chăm sóc tóc hư tổn nặng

Giải đáp 11 thắc mắc về chăm sóc tóc

7 phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp