Chanel khai trương Boutique Mỹ phẩm & Nước hoa đầu tiên ở TP.HCM

Đăng ngày:

Chanel ra mắt boutique nước hoa và mỹ phẩm đầu tiên tại trung tâm thương mại Saigon Center TP.HCM

Với Boutique Nước hoa & Mỹ phẩm đầu tiên tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, CHANEL tiếp tục viết nên một chương mới tại Việt Nam, mở vào sâu hơn thế giới làm đẹp muôn màu. Lấy cảm hứng từ cuộc sống và thế giới hương sắc huyền thoại của Mademoiselle Chanel, thiết kế nội thất bên trong cửa hàng mới sở hữu những mật mã và phong cách đặc trưng. Xuyên suốt là sự kết hợp tinh xảo giữa các đường cắt nét và chất liệu cao cấp, giữa những chi tiết được đánh bóng tỉ mỉ với chất liệu da mềm mại. Mang hơi thở kiến trúc đương đại, toàn bộ cửa hàng là sự gợi nhắc đến những sắc màu biểu tượng của thương hiệu như: đen, beige và đỏ burgundy.

Chanel khai trương Boutique Mỹ phẩm & nước hoa đầu tiên ở TP.HCM ELLE VN

Tọa lạc ở tầng trệt khu trung tâm thương mại Saigon Center với diện tích 133 mét vuông, CHANEL chào đón khách hàng bằng những bộ sưu tập trang điểm độc đáo, những xu hướng liên tục cập nhật theo từng mùa và từng chiến dịch quảng bá. Một thiết kế “Edito Table” được đặt giữa căn phòng mang sự kết hợp sáng tạo giữa những sản phẩm giới hạn với các bộ sưu tập mới nhất của ba dòng trang điểm, dưỡng da và nước hoa. Với khái niệm cửa hàng độc lập, cửa hàng sẽ mang đến các dịch vụ độc quyền, kể cả bộ dụng cụ trang điểm được thiết kế riêng. Đồng thời, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình khám phá làn da của mình một cách độc đáo và khó quên cùng chuyên viên tư vấn.

Bên cạnh đó, tất cả các dòng nước hoa của thương hiệu sẽ được bày bán ở cửa hàng, kể cả dòng LES EXCLUSIFS DE CHANEL, một bộ sưu tập gồm 16 mùi hương kinh điển được sáng tạo dựa trên những chương truyện khác nhau về cuộc đời Mademoiselle Chanel. Vào sâu hơn bên trong, khu vực chăm sóc da Sublimage tạo cho khách hàng một không gian sang trọng nhưng cũng thoải mái để lắng mình tận hưởng các dịch vụ chăm sóc, tư vấn làm đẹp cao cấp nhất.

— 

Xem thêm:

Chanel phóng tàu con thoi ra mắt BST thời trang Thu Đông 2017

Chanel Haute Couture Xuân-Hè 2017 – Đôi tay hiện thực hóa giấc mơ

Chanel Cruise 2017 – Kỳ nghỉ nhiệt đới

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more