Chloé ra mắt mùi hương mới Chloé Love Story

Đăng ngày:

Nữ tính – Tinh tế – Quyến rũ

cloe-love-story

Ý tưởng sản phẩm 

Từ xa xưa, tình yêu luôn là đề tài bất diệt và là nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều tác phẩm. “Love Story” của Chloé được lấy cảm hứng khi Paris về đêm, dưới ánh đèn lấp lánh cùng tiếng nhạc du dương, và sự náo nhiệt của đám đông. Ở đó, người đàn ông đã thấy tình yêu định mệnh của đời mình. Giữa đám đông náo nhiệt, anh dễ dàng tìm được người phụ nữ của mình. Ngay lúc chạm phải ánh mắt ấy, anh bị hút hồn mà không dứt ra được. Ẩn sau sự quyến rũ, sang trọng của cô ấy là sự tự do, phóng khoáng và đầy tự nhiên. Và khi anh ấy mở cửa sổ từ chiếc thuyền đậu dưới Pont des Arts, cô đột nhiên biến mất. Phảng phất mùi hương của cô còn vương lại trong gió, anh lo lắng “Liệu cô có quay lại?” Bởi tình yêu của cô rất phóng khoáng và không gì có thể trói buộc.

Hương thơm 

“Love Story” là sự kết hợp hương thơm tươi mát, quyến rũ của dầu hoa cam; nữ tính của hoa nhài, và tinh tế của gỗ tuyết tùng. Đây được xem là một sự kết hợp hoàn mỹ nhắm nổi bật vẻ đẹp tinh tế của người phụ nữ, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ, lưu lại dấu ấn khó quên với người đối diện.

Hương đầu: Dầu hoa cam Neroli – Tươi mát, thư giản những không kém phần gợi cảm.

Hương giữa: Hoa nhài Stephanotis – với sức hút và sự gợi cảm rất riêng, mang lại cảm giác nữ tính có đôi chút.

Hương cuối: Gỗ tuyết tùng như một dấu ấn cho sự quyến rũ.

Thiết kế chai

Thiết kế chai hình hộp khóa trong suốt, bên trên móc khóa là dãy ruy băng mỏng manh khéo léo cột vào, một sự ràng buộc tình cờ nhưng không kém phần tinh tế; góp phần tăng sự nữ tính và hấp dẫn.

Kich cỡ

Love Story EDP Spray 50ml: 2,580,000

Love Story EDP Spray 75ml: 3,190,000

Love Story Deodorant 100ml: 1,060,000

Love Story Shower Gel 200ml:1,060,000

Love Story Body Lotion 200ml:1,240,000

cloe ellevn

Hình ảnh quảng cáo

Dưới ống kính của Mélanie Laurent, nữ diễn viên Pháp Clémence Poesy như tỏa ra tất cả ánh sáng của sự nữ tính và quyến rũ. Poésy trước đó là đại diện của nước hoa Chloé Eau de Parfum, lần này cô sẽ tiết lộ một cách tinh vi hơn về sự quyến rũ và cá tính của mình, phù hợp với bản chất của các loại nước hoa mới.

ellevn cloe 1

 

Xem thêm:

Love, dòng nước hoa Chloé huyền thoại

Nước hoa See by Chloé – cô nàng urban chic cá tính

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more