Collagen Gold Menard: Giọt xuân tươi trẻ đánh thức vẻ đẹp vượt thời gian

Đăng ngày:

“Những giọt vàng” thanh xuân Collagen Gold Menard của thương hiệu mỹ phẩm xứ Phù Tang đoạt giải thưởng “SOLUTION OF BEAUTY & HEALTH” trong khuôn khổ ELLE Beauty Awards 2019.

Hiện thân cho tinh thần trân quý và nâng niu những giọt ngọc của đất trời, lọ nước thần collagen Gold Menard đến từ những tuyển chọn đầy khắt khe của các chuyên gia xứ phù tang. Ở đó, tính vượt trội của khả năng “níu kéo” nét thanh xuân được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới, đem lại tác dụng thần kỳ khó cưỡng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Ngoài khả năng kích thích sản sinh, bảo vệ và bổ sung trực tiếp 29 loại collagen có sẵn trong tế bào, Collagen Gold Menard còn có tác dụng làm dày, làm khỏe và bó chặt các collagen lại với nhau.

“Thần dược” sắc đẹp đến từ Menard mang trong mình cơ chế nội sinh tuyệt vời, nhanh chóng làm mờ nếp nhăn, tăng cường khả năng đàn hồi và cung cấp độ ẩm dồi dào cho một làn da tươi trẻ và rạng ngời tuyệt đối. Những chiết xuất từ cỏ gấu tre và cây đoan cùng chiết xuất cây họ nho và Glucosamie hoạt hóa kết hợp cùng nhau tạo nên một lọ “nước thần” đem lại vẻ đẹp chuẩn mực thách thức tuổi tác. Trải qua những nghiên cứu đột phá, chiết xuất từ cỏ gấu tre của Menard được cấp bằng sáng chế nhờ tác dụng giúp collagen hoạt hóa thẩm thấu tốt hơn collagen thường. Bên cạnh đó, Glucosamie hoạt hóa được xem như một nhân tố chính giúp ngăn ngừa và điều trị các vấn đề về xương, khớp.

Từng giọt Collagen Gold Menard được cấu tạo từ những tinh tế trong trải nghiệm và sàng lọc từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Từng giọt Collagen Gold Menard được cấu tạo từ những tinh tế trong trải nghiệm và sàng lọc từ các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản.

Nhờ quá trình thủy phân collagen (Hydrolyzed Collagen), những phân tử collagen được chia nhỏ qua quá trình sự dụng nhiệt, axit hoặc alkali, trở thành dạng vi chất siêu nhỏ với khả năng thẩm thấu cao nhất và trực tiếp nhất. Chính nhờ những tinh tế trong trải nghiệm và sàng lọc, từng giọt vàng Collagen Gold Menard được sản sinh với một thông điệp rõ ràng và tối mật cho sắc đẹp, sức khỏe  và làn da nữ giới. Những giọt “thanh xuân” không màu thực phẩm, không chất bảo quản kèm vị dứa thanh mát, chứng tỏ sự quan tâm chi tiết nhất với những quý cô thời đại mới. Ngay cả những băn khoăn về tóc nay cũng được Menard giải quyết chỉ trong một lọ nhỏ, nâng cấp sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp nữ giới lên một tầm cao mới – thiết thực và tinh tế hơn.

Với khả năng bổ sung collagen tuyệt vời kết hợp cùng một thiết kế sản phẩm tinh tế, Collagen Gold Menard được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng, trong đó có thể kể đến ca sĩ Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung và Ms. Riyo Mori.

Với khả năng bổ sung collagen tuyệt vời kết hợp cùng một thiết kế sản phẩm tinh tế, Collagen Gold Menard được nhiều ngôi sao nổi tiếng tin dùng, trong đó có thể kể đến ca sĩ Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung và Ms. Riyo Mori.

Với khả năng bổ sung collagen tuyệt vời kết hợp cùng một thiết kế sản phẩm tinh tế, Collagen Gold Menard  được tiên đoán đem lại sự căng tràn như “suối nguồn tươi trẻ” cho làn da, khắc phục những vấn đề lão hóa của xương, tóc và dần trở thành sản phẩm thiết yếu cho thanh xuân được nhiều nghệ sĩ tin dùng, trong đó có thể kể đến ca sĩ Hà Anh Tuấn, Hồng Nhung và Ms. Riyo Mori.

Ban biên tập của Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng các chuyên gia làm đẹp đầu ngành đã đồng lòng bình chọn cho “những giọt vàng” Collagen Gold Menard xứng đáng nhận được giải thưởng danh giá “Solution for Beauty and Health”, trở thành thức uống cần thiết nhất đánh thức vẻ đẹp xuân thì cùng khả năng bảo dưỡng sức khỏe vượt trội từ những tinh túy của thiên nhiên.

Ca sĩ Hồng Nhung là một trong những ngôi sao luôn tin dùng Collagen Gold Menard.

Ca sĩ Hồng Nhung là một trong những ngôi sao luôn tin dùng Collagen Gold Menard .

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Huyền

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more