Xuất hiện “gương chiếu yêu” – dụng cụ làm đẹp vạch trần nhan sắc, bạn có dám thử?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/01/2018 14:10:37

Dụng cụ làm đẹp này không “nịnh hót” mà sẽ khiến bạn càng soi càng thấy mình… xấu. Từng vấn đề da đều được “tố cáo” và tư vấn cách điều trị thích hợp.

Cách dùng tinh dầu tràm trà trị mụn không gây kích ứng da
Tinh dầu tràm trà được biết đến như loại "thuốc trị mụn" công hiệu từ thiên nhiên.

Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai đẹp dường như ta?” – Nhân vật hoàng hậu trong truyện Snow White sở hữu vẻ đẹp tuyệt trần, cùng với những lời khen “có cánh” từ chiếc gương kia càng khiến bà càng thích… soi gương. Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều dụng cụ làm đẹp “nịnh hót” đã ra đời. Ví dụ như, chiếc gương “nịnh hót” khiến bản thân ta trông đẹp hơn bên ngoài rất nhiều lần.

“Chiếc gương tố cáo”- dụng cụ làm đẹp vạch trần nhan sắc thật, bạn có dám thử?Ảnh: Phim The Huntsman: Winter’s War

Nhưng hôm nay, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác. Một dụng cụ làm đẹp mới ra năm 2018 sẽ lột bỏ hết lớp từng lớp từng lớp trang điểm… và “vạch trần” nhan sắc trần trụi của người soi.

Chiếc gương “tố cáo”

Trong sự kiện công nghệ CES tại Las Vegas vừa qua, các tín đồ làm đẹp đã có một phen “hoảng hốt” trước sự ra đời của một chiếc gương thông minh mang tên HiMirror. Có nhiều cô nàng rất thích thú với sản phẩm này nên đã đến tìm hiểu và trải nghiệm thử. Sau khi trải nghiệm, các cô gái đã bông đùa đổi tên sản phẩm này thành… “kính chiếu yêu”.

“Chiếc gương tố cáo”- dụng cụ làm đẹp vạch trần nhan sắc thật, bạn có dám thử?

Ảnh: HiMirror 

Những khuyết điểm trên gương mặt của “khổ chủ” như: Vết thâm, mụn, vết nhăn, vết chân chiêm, vùng da chảy xệ… một cách không thương tiếc. Tuy nhiên, các cô gái sau khi sử dụng thử sản phẩm này đã biết chính xác vấn đề da của mình, từ đó sẽ có những biện pháp cứu chữa kịp thời. Chắc hẳn, nghe đến đây các bạn đã liên tưởng ngay đến chiếc gương mà 7 cô nàng do chính Noomi Rapace thủ vai trong phim What Happened to Monday? rồi đúng không?

Những tính năng khác

Ngoài khả năng soi ra được các khuyết điểm, chiếc gương này có được tích hợp nhiều tính năng thú vị khác. Sau khi phân tích làn da, chiếc gương sẽ giới thiệu các bước chăm sóc da và sản phẩm phù hợp để chữa trị các khuyết điểm. Những thông số về thời tiết, nhiệt độ, cường độ ánh sáng mặt trời cũng được hiển thị trong thiết bị làm đẹp này nhằm giúp chúng ta chuẩn bị chu đáo trước khi rời khỏi nhà.
“Chiếc gương tố cáo”- dụng cụ làm đẹp vạch trần nhan sắc thật, bạn có dám thử?

Ảnh: blondeandambitiousblog

Ngoài ra, “chiếc gương tố cáo” HiMirror còn ống zoom giúp người soi có thể phóng to gấp 2 lần những vị trí cần cần thiết để quan sát kỹ hơn. Dụng cụ làm đẹp HiMirror còn có khả năng đồng bộ với điện thoại di động mang lại nhiều tiện ích khác cho người dùng. Cụ thể là, bạn có thể vừa soi gương vừa xem phim, nghe nhạc, hay thậm chí trò chuyện bằng video với bạn bè của mình thông qua HiMirror.

Nếu ngày xưa chiếc gương HiMirror này xuất hiện, liệu rằng Hoàng hậu có thôi truy lùng Bạch Tuyết vì bận… chăm sóc da không nhỉ?

Nhóm thực hiện

Aaron Nguyen (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE Việt Nam)

Ảnh: ladyclever/ hollywoodreporter

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp