Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/04/2017 15:08:40

Cùng Vichy khám phá những bí mật hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại qua chương trình “Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân” diễn ra vào ngày 24/09/2016 tại khách sạn Liberty Central.

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, người phụ nữ biết cách làm cho mình trở nên hạnh phúc sẽ luôn giữ được sự tươi trẻ. Dù bạn đang là cô nàng độc thân hay đã là phụ nữ có gia đình thì cũng không một ai có thể ngăn bạn tìm lấy hạnh phúc cho riêng mình. Nhưng bạn có biết làm thế nào để tạo ra hạnh phúc và luôn giữ được tươi trẻ?

Để giúp bạn tìm kiếm câu trả lời, Vichy và tạp chí ELLE cùng tổ chức chương trình “Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân” như một sự tri ân của Vichy nhằm tôn vinh và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn dành cho những người phụ nữ hiện đại. Vichy đã là một người bạn đồng hành cùng rất nhiều phụ nữ trên khắp thế giới suốt nhiều năm qua, giúp họ trở nên tự tin và luôn hạnh phúc với vẻ đẹp đầy sức sống. Và hôm nay, Vichy sẽ cùng những người phụ nữ Việt Nam khám phá niềm hạnh phúc giúp nuôi dưỡng tuổi thanh xuân trong cuộc sống hiện tại.

Thời gian: 24/09/2016 (Thứ Bảy)

Địa điểm: Liberty Central – 179 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP.HCM.

.

 

hạnh phúc

Chương trình “Hạnh phúc nuôi dưỡng tuổi thanh xuân”

Hãy đến với chương trình để có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

– Thưởng thức tiệc trà & bánh, giao lưu cùng những người người phụ nữ truyền cảm hứng.

– Soi da và tư vấn làm đẹp bởi các chuyên gia từ Vichy, chấn đoán tình trạng da và các giải pháp dưỡng da hiệu quả nhất.

– Chuyên gia Giao Giao chia sẻ về bí quyết sống hạnh phúc và cách tận hưởng cuộc sống của chị em phụ nữ, giúp đỡ chị em phụ nữ vượt qua những khó khăn tinh thần trong cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

– Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động hấp dẫn khác như hướng dẫn làm nước detox làm đẹp da, các phần quà ý nghĩa dành tặng cho độc giả như 5 gói tinh chất chống lão hóa Lift Activ, 1 chai xịt khoáng và 1 hũ kem dưỡng da ban ngày travel size nhỏ gọn.

ELLE xin dành tặng vé mời miễn phí cho độc giả đăng kí tham gia chương trình qua đường link:

http://www.elle.vn/form-dang-ki-hanh-phuc-nuoi-duong-tuoi-thanh-xuan/

Xem thêm

5 bí quyết nắm giữ nét tươi trẻ cho phụ nữ tuổi 30

10 món đồ thời trang & làm đẹp phụ nữ tuổi 30 cần có

Hiểu sao về tình trạng “độc thân” của phụ nữ tuổi 30?

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin làm đẹp