Hương nước hoa Chanel mới: COCO MADEMOISELLE

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 03/08/2016 14:53:04

Cơn sốt hương thơm chưa bao giờ hạ nhiệt mỗi khi thương hiệu nước hoa Chanel thời trang nổi tiếng cho ra sản phẩm mới. Lần này cái tên được nhắc đến là COCO MADEMOISELLE.

Tên tuổi nổi tiếng trong làng thời trang, nước hoa Chanel ra mắt sản phẩm mới mang tên COCO MADE MOISELLE với hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế đầy quyến rũ.

.

Touche de Parfum

Touche de Parfum

MỘT NOTE HƯƠNG DỄ CHỊU …

Sự tươi mát và sôi động của hương cam chợt ánh lên, đánh thức các giác quan. Sau đó là mùi hương trung tâm ngập tràn hoa nhài và hoa hồng. Chúng ngân lên những nốt mùi đượm nồng, khơi gợi sự nữ tính. Tiếp theo là điểm nhấn tinh khiết của mùi hoắc hương và cỏ vetiver, tiết lộ dần sự lôi cuốn đầy tinh nghịch. COCO MADEMOISELLE, một mùi hương mang cá tính mạnh, nhưng vẫn tỏa ra sự tươi mát đáng ngạc nhiên. …

TỎA RA TỪ “TOUCHE DE PARFUM”

Luôn quyến rũ. Luôn nữ tính. Luôn thanh lịch.

COCO MADEMOISELLE xuất hiện trong phiên bản “Touche de Parfum” giới hạn để làm hài lòng phái đẹp theo cách họ muốn, bất kì khi nào và ở đâu. Được lấy cảm hứng từ những thỏi son, hương thơm mới được nép mình trong một thiết kế túi nhỏ màu beige. Chất liệu da lộn giúp thỏi nước hoa dễ dàng trượt vào túi xách của bạn, mất hút một cách đầy quyền rũ. Dùng cọ có sẵn để chấm vài giọt nước hoa trong veo, nồng đậm, nhẹ nhàng tựa cái vuốt ve tinh tế, đầy mê hoặc lên cổ tay, cổ hay lên ngực.

Nước hoa Chanel. Một hương thơm nữ tính, nay lại càng tinh tế hơn bao giờ hết..

Chất liệu da lộn giúp thỏi nước hoa dễ dàng trượt vào túi xách của bạn, mất hút một cách đầy quyền rũ.

Sản phẩm nước hoa Chanel mới với chất liệu da lộn giúp thỏi nước hoa dễ dàng trượt vào túi xách của bạn, mất hút một cách đầy quyền rũ.

Xem thêm:

Thế giới nước hoa – Hương thơm cho ngày hạnh phúc

Top 10 chai nước hoa cho nữ – ELLE Beauty Awards 2015

Điều gì làm nên một thương hiệu nước hoa Pháp?

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp