L’Oréal Professionnel tại ELLE Fashion Journey 2015

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:36:34

Năm nay, L’Oréal Professionnel trở thành nhà tài trợ tạo mẫu tóc chính thức của sự kiện thời trang danh giá Elle Fashion Journey 2015.

L’Oréal Professionnel là nhãn hàng dành cho tóc chuyên nghiệp hàng đầu đến từ Pháp. Các sản phẩm và dịch vụ của L’Oréal Professionnel được phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đem đến giải pháp hoàn hảo cho nhà tạo mẫu tóc trên toàn thế giới. Thương hiệu luôn đồng hành cùng các sự kiện thời trang uy tín toàn cầu, với hơn 800 buổi trình diễn thời trang cùng các nhà thiết kế tên tuổi.

.

LOréal Professionnel hair stylist products

LOréal Professionnel

Năm nay, L’Oréal Professionnel trở thành nhà tài trợ tạo mẫu tóc chính thức của sự kiện thời trang danh giá Elle Fashion Journey 2015. Các kiểu tóc được thực hiện bởi đội ngũ nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của L’Oréal Professionnel. Lấy ý tưởng từ bộ sưu tập Thu Đông 2015 – Hair Contouring “Nghệ thuật làm thon gọn gương mặt”, phối hợp cùng các nhà thiết kế thời trang trong sự kiện, L’Oréal Professionnel đưa ra các kiểu tóc giúp tôn vinh trang phục trình diễn, đồng thời giúp gương mặt người mẫu hài hòa hơn. Nguồn cảm hứng của Hair Contouring đến từ những bậc thầy trang điểm thế giới đã thành công khi áp dụng các kỹ thuật tạo khối để tạo nên những điểm nhấn highlight và lowlight trên gương mặt các minh tinh màn bạc, tạo cho họ sự biến hóa ấn tượng khi hóa thân thành các nhân vật và tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút khó cưỡng lại. Những nghệ sỹ hàng đầu của L’Oréal Professionnel đã nghiên cứu và sáng tạo nên kỹ thuật nâng sáng và nhuộm sáng tạo Hair Contouring để tạo nên hiệu ứng làm thon gọn gương mặt một cách tự nhiên.

Xem thêm

Sân khấu ELLE Fashion Show qua các giai đoạn

Sự kiện thời trang ELLE Fashion Journey 2015

Cao Trung Hiếu lần đầu tiên đạo diễn ELLE Fashion Show 2015

Nhóm thực hiện

Lên bài: GiangGina


Tin làm đẹp