LANEIGE ra mắt sản phẩm mới: Mặt Nạ Ngủ Bouncy & Firm

Đăng ngày:

Tự hào là một trong những thương hiệu làm đẹp dẫn đầu xu hướng, LANEIGE ra mắt sản phẩm mới “Mặt Nạ Ngủ Bouncy & Firm”, một giải pháp Làm Chậm Lão Hóa & săn chắc da với Phức Hợp Peony & Collagen™.

LANEIGE đã hợp tác với đại sứ thương hiệu toàn cầu – Sydney Sweeney để tạo nên một chiến dịch với thông điệp “LUÔN LÀ CHÍNH BẠN. CĂNG MỌNG & SĂN CHẮC.” Qua chiến dịch này, LANEIGE ra mắt cải tiến mới về chìa khóa duy trì độ đàn hồi của làn da và luôn tự tin về vẻ ngoài của mình mà không phải lo lắng về nếp nhăn khi bộc lộ biểu cảm trên khuôn mặt. 

Mặt Nạ Ngủ Bouncy & Firm mới của LANEIGE cung cấp dưỡng chất, hồi phục sức sống, làm săn chắc làn da với Phức Hợp Hoa Mẫu Đơn & Collagen™ và Peptide, cùng Hạt giàu dưỡng căng mọng tạo thành hàng rào bảo vệ và duy trì độ ẩm suốt đêm, mang đến làn da tươi sáng, mịn màng cho làn da mệt mỏi.

Kết cấu kem mịn với 45,000 Hạt giàu dưỡng căng mọng mỏng nhẹ tan chảy trên da giúp cấp ẩm chuyên sâu, tái tạo làn da căng mọng & tươi sáng sau khi thức dậy mà không gây cảm giác bết dính. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng với hiệu quả cải thiện +51% độ căng mọng , tăng +21%độ đàn hồi và giảm dần các dấu hiệu đường nhăn +24%. (Thử nghiệm được thực hiện trên nhóm 30 phụ nữ từ 19-49 tuổi, trong khoảng thời gian: 25/09 – 30/11/2023).

LANEIGE đã ra mắt Mặt nạ ngủ Water Sleeping Mask vào năm 2002, mở ra kỷ nguyên chăm sóc da mới với tên gọi “Chăm da trong giấc ngủ”. Hiện tại, Mặt Nạ Ngủ Bouncy & Firm là một thành viên mới trong dòng Mặt Nạ Ngủ, cùng với Mặt Nạ Ngủ Water Sleeping Mask & Cica Sleeping Mask dẫn đầu xu hướng chăm da trong giấc ngủ trên toàn cầu của LANEIGE. Thời điểm vàng sử dụng sản phẩm này là vào cuối ngày, ở bước cuối cùng trong quy trình skincare, giúp làn da mất đi độ căng bóng & săn chắc sau 1 ngày dài được phục hồi tốt hơn trong giấc ngủ. Các video và nội dung của sản phẩm mới sẽ được phát hành thông qua các kênh chính thức của LANEIGE.

LANEIGE Mặt nạ ngủ Bouncy & Firm chính thức mở bán từ 05/03/2024, tại các Cửa hàng LANEIGE trên toàn quốc, Website & các kênh phân phối chính thức của LANEIGE. 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more