Mỹ phẩm Ekoko khai trương cửa hàng thứ ba

Đăng ngày:

Sau gần 2 năm xây dựng và phát triển thành công tại Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Ekoko Việt Nam tiếp tục ra mắt cửa hàng thứ ba tại RC6, Tòa C3, khu Rừng Cọ, ecopark, Hưng Yên.

ellevn my pham thien nhien ekoko

Tham gia chương trình có sự góp mặt của Đại Sứ Hà Lan tại Việt Nam – Bà Nienke Trooster. Bà đại sứ chia sẻ: “Tôi mong muốn mang tinh thần doanh nghiệp và kinh doanh của Hà Lan tới Việt Nam và chia sẻ với đất nước của các bạn. Tôi đặc biệt ủng hộ những người đã sáng tạo nên Ekoko Việt Nam vì đây thực sự là các sản phẩm an toàn và bảo vệ môi trường, phù hợp với tinh thần và trách nhiệm của ngành kinh doanh hiện đại.”

Ông Eddy Goseling, Giám đốc thương hiệu ekoko Việt Nam chia sẻ: “Mỹ phẩm không những giúp chúng ta trở nên xinh đẹp hơn mà còn phải là một sản phẩm sức khỏe, chăm sóc cho làn da và cơ thể”. Với hướng đi riêng đó, ekoko phát triển một dòng hàng khác biệt, thân thiện với môi trường, làm từ thực vật, không thử nghiệm trên động vật với sản phẩm cốt lõi là những bánh xà phòng làm thủ công. Xà phòng bánh thiên nhiên của ekoko có thể sử dụng chăm sóc da toàn thân và da mặt, không gây bất kì kích ứng nào và phù hợp cho cả hai phái.

Website: http://www.ekoko-handmade.com

Facebook: https://www.facebook.com/ekokonaturalbeauty

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp