Mỹ phẩm M∙A∙C ra mắt BST Powder Kiss Liquid Lip Colour

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/04/2020 15:41:22

Powder Kiss Lipstick ra mắt gần đây được sáng tạo lại cùng với tính năng matte với giàu thành phần dưỡng ẩm. Do vậy, M·A·C hiển nhiên chiếm lĩnh phong cách matte mềm mại trong thế giới của màu sắc. Và bây giờ, thậm chí M∙A∙C còn muốn thâu tóm luôn một công thức mới trong dòng sản phẩm Powder Kiss mới có son nước và màu mắt, nâng niu bạn với một cảm giác cực kỳ thoải mái, bay bổng và màu sắc độc đáo gợi cảm với hiệu ứng nhòe/mờ đặc biệt.

POWDER KISS LIQUID LIPCOLOUR – SON NƯỚC DẠNG BỘT MỀM MẠI

Tạm biệt những cây son khô mịn lì, Powder Kiss Liquid Lipcolour mới thật sang trọng với công thức tạo màng như mousse trên môi và cho độ ẩm lưu giữ đến 10 giờ. Cấu trúc màu nhẹ tênh cho lớp son trên môi lì nhưng lại mập mờ như một lớp sương. Sự pha trộn đặc biệt của các hạt bột và thành phần làm mềm trong sản phẩm giúp tạo một lớp nhung đệm tuyệt vời, bao phủ linh hoạt và để lại độ ẩm trên môi với cảm giác mềm mại và mượt mà suốt cả ngày.

Son mới của MAC

Powder Kiss Liquid Lipcolour.

Đầu mút đánh son có hình dáng như chiếc đồng hồ cát mini giúp ôm trọn bờ môi, lan tỏa đều trên môi chỉ với một lượng son vừa đủ, tạo phong cách môi nhòe không viền sắc sảo.

Có 17 màu sắc – khác nhau từ các màu trung tính đến các màu sống động – bao gồm các màu sắc được yêu thích nhất từ son Matte và son Power Kiss trong một công thức mới như Devoted To Chili, Mehr, Mull It Over và A Little Tamed.

“Đây là tất cả những sự đam mê của thế giới backstage!” Regan Rabanal, M·A·C Senior Manager of Makeup Artistry đã phát biểu tại Hong Kong. “Powder Kiss Liquid Lipcolour định nghĩa lại thế nào là phong cách matte trong một khái niệm mới là làm cho nó trông “nhòe đi” và thật mượt mà. Màu sắc quyến rũ để lại trên môi cùng độ ẩm và sự mềm mại như một lớp đệm nhung. Tip của tôi là hãy pha trộn 2 lớp màu sắc khác nhau trong phong cách từ đậm đến nhạt để đôi môi bạn trông giống như 1 cánh hoa”.

POWDER KISS EYE SHADOW – MÀU MẮT DẠNG BỘT MỀM MẠI

Cho một đôi mắt một ánh nhìn mùa xuân, Powder Kiss Eye Shadow cho màu sắc matte có hiệu ứng như đám mây và có sự lan tỏa màu sắc, giống như tạo ra một lớp da thứ hai trên mi mắt. Tính năng mềm mại của màu mắt sẽ giúp bạn tán màu thật dễ dàng. Với công thức kem Matrix độc quyền, nó thật sự mang lại sự thay đổi đầy ngoạn mục trong công nghệ tạo lớp màng độc đáo của sản phẩm, góp phần tạo nên hiệu ứng nhòe, loang màu đẹp mắt. Có 12 màu sắc tuyệt đẹp linh hoạt bổ sung với  Powder Kiss Lipstick.

Powder Kiss Eye Shadow

“Cập nhật bộ sưu tập màu mắt của bạn trong mùa này với các màu sắc của chiếc gối mềm Powder Kiss Eye Shadow,” Rabanal đã cho lời khuyên như vậy. “Mịn màng và như satin khi chạm vào, phấn mắt trượt trên da và duy trì nhiều giờ. Giữ nét cổ điển với phong cách đánh mắt đơn sắc bằng cách chọn màu các màu mắt Powder Kiss Eye Shadow với màu sắc tuyệt đẹp của Powder Kiss Liquid Lipcolour để tạo nên nên các tác phẩm trang điểm thật giá trị. Nhẹ nhàng định hình đôi mắt bạn bằng việc quét cọ của bạn qua các cạnh đôi mắt để lan tỏa hiệu ứng mờ. “

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp