Narciso eau de parfum Rouge – Cú chạm cuối cùng

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/07/2018 08:50:50

“Với chương mới này, tôi muốn thêm thắt vẻ quyến rũ tự nhiên cho dòng nước hoa Narciso. Rouge không chỉ gợi cảm hơn mà nó còn chạm đến nguồn cảm xúc, đánh thức đam mê” – Narciso Rodriguez.

Chưa bao giờ trong nước hoa Narciso lại xuất hiện gái táo bạo đầy ẩn như Rouge, vẫn đó dáng vẻ mỏng manh nhưng lại toát lên sức hút ma mị mạnh mẽ hối thúc đối phương đến chạm cuối cùng”.

Nước hoa mới làm tăng thêm vẻ gợi cảm bằng ̣ tính toán khéo léo mang đến khoảnh khắc táo bạo và đam .” – Narciso Rodriguez

nước hoa narcisco eau de parfum rouge - 02

Nét mềm mại nữ tính của nàng lại trở thành thứ khí êm dịu chiêu dụ đối phương cuốn trong vòng đam bất tận. Nàng thì thầm về câu chuyện tình lãng mạn đầy hưng phấn qua nốt xạ huyền bí hòa quyện cùng hợp hương đỏ rực nồng nàn của hồng Bulgari diên , để rồi lưu luyến mãi không rời với dấu ấn gỗ tuyết tùng ấm nóng. Đâu đó giữa cuộc chơi tình ái, làn hương duyên dáng từ hạt tonka bao phủ bằng nốt hương sang trọng thanh lịch của mình, khiến cho chạm cuốn cùng ấy trở nên trọn vẹn hơn.

nuoc hoa narcisco eau de parfum rouge - 03

Tôi yêu màu sắc, màu rất nguyên thủy; đó là  màu có thể lột tả được những cảm xúc sâu thẳm ̀ bên trong và rất bản năng. Tôi chọn màu đỏ cho Narciso eau de parfum Rouge vì nó hiện thân cho ̣ đam và huyền bí” – Narciso Rodriguez.

Vẫn với vẻ ngoài đặc trưng nhưng NARCISO Rouge lại nổi bật khi khoác lên mình chiếc váy lụa đỏ rực nóng bỏng xuyên qua lớp kính trong suốt như lộ vẻ đẹp rất bản năng, không cầu kỳ, hiện thân cho gái Rouge ̃  tính nhưng mang trên mình nét cuốn hút đến cháy bỏng.

Xem thêm:

Sự thật ẩn giấu phía sau những mùi hương nước hoa cao cấp

Nước hoa Niche: Cuộc chơi đích thực của mùi hương

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp