OHUI Extreme White Cream: Sức mạnh dưỡng trắng đột phá từ công nghệ Snow VitaminTM độc quyền

Đăng ngày:

Nghiên cứu cho thấy làn da của phụ nữ Châu Á dễ bị kích ứng và tối màu hơn so với phụ nữ phương Tây do cấu tạo lớp bảo vệ da mỏng với nhiều tế bào melanin gây rối loạn sắc tố da. Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc đặc biệt dành cho làn da Châu Á, OHUI Extreme White Cream được xem là giải pháp dưỡng trắng da vượt trội, giải quyết hiệu quả các vấn đề về sắc tố da, không gây kích ứng.

Sở hữu làn da trắng mịn, khỏe khoắn là mong ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, các vấn đề về sạm nám, rối loạn sắc tố da tăng cao khiến hành trình chinh phục làn da trắng trong không tì vết đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe để tìm ra sản phẩm phù hợp.

Là sản phẩm dưỡng trắng tập trung điển hình của OHUI, Extreme White Cream không chỉ giúp dưỡng trắng da mà còn làm mờ nám, thâm sạm, ngăn ngừa lão hoá, cho làn da trắng sáng và rạng rỡ. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và thành phần dưỡng trắng độc quyền giúp xóa tan sự tối màu từ sâu bên trong. Tập trung tối đa hiệu quả và giảm thiểu kích ứng.

ohui dưỡng trắng

Thành phần độc quyền Snow VitaminTM: Cấu trúc tinh thể tuyết

Với thành phần dưỡng trắng độc quyền được OHUI dày công nghiên cứu và phát triển, Snow Vitamin™ chiết xuất từ loài hoa Thủy Tiên Trắng diệu kì (Snow Flower) giàu sức sống, chứa đựng vitamin B đậm đặc gấp 2 lần, nhưng kích thước chỉ bằng 1/4 so với vitamin B thông thường, có khả năng tan chảy nhẹ nhàng như tinh thể tuyết, làm dịu da và tăng hiệu quả dưỡng trắng. Đồng thời, kỹ thuật thúc đẩy thẩm thấu giúp nuôi dưỡng làn da trắng trong từ sâu bên trong, duy trì độ ẩm thiết yếu, giúp da mềm mịn, tỏa sáng lấp lánh.

dưỡng trắng từ ohui

Làn da sáng trong, rạng rỡ căng tràn sức sống

Khẳng định dấu ấn đặc biệt trong cuộc cách mạng dưỡng trắng da với sức mạnh biến đổi làn da phụ nữ Châu Á, OHUI Extreme White Cream là một trong những sản phẩm tiêu biểu được hàng triệu phụ nữ ưu ái tin dùng. Sản phẩm đạt chứng nhận da liễu về khả năng không gây kích ứng, làm dịu da và tăng sức đề kháng. Khả năng cải thiện sạm nám chỉ sau 03 tuần sử dụng, mang lại da tươi sáng và trong suốt tựa tuyết trắng.

Trong hành trình chinh xua tan nỗi lo thâm sạm, với các đặc tính vượt trội giúp nâng niu làn da mỏng manh, dễ kích ứng của phụ nữ Châu Á, OHUI Extreme White Cream chính là bạn đồng hành không thể thiếu, cho nàng tỏa sáng với làn sáng trong, khỏe khoắn.

sản phẩm của ohui

Nhóm thực hiện

Tham khảo: OHUI

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more