The Body Shop ra mắt dòng sản phẩm The Wild Argan Oil

Đăng ngày:

“Truyền thuyết xưa kể rằng khi da bạn tỏa sáng, đó phản ánh một tâm hồn thanh bình. Dòng sản phẩm Wild Argan Oil mới của The Body Shop mang đến cho làn da sức sống với sắc vàng óng ánh từ đầu đến chân mỗi ngày”.

wildargan_hand_image 1

Trong tháng này, The Body Shop sẽ  ra mắt bộ sưu tập sữa tắm và dưỡng thể Wild Argan Oil cực sang trọng, chứa dầu Argan hoang dã quý giá từ đất nước Morocco xa xôi.

Ở nơi đây, những phụ nữ Berber đã dùng dầu Argan trong những nghi thức tắm dưỡng Hammam, để bảo vệ, nuôi dưỡng làn da và mái tóc trước những cơn gió Sahara khắc nghiệt và ánh mặt trời chói chang. Các hạt Argan được những phụ nữ Berber bản địa hái bằng tay và tỉ mỉ tách hạt, rồi ép thành loại dầu vàng óng đầy dưỡng chất. Các dưỡng chất chứa các axit béo thiết yếu – gồm axit linolelic (Omega 6) – và tocopherols tự nhiên là thành phần dưỡng da cao cấp và được xem là “Nữ hoàng của các loại dầu” trong việc làm đẹp da và tóc. Bộ sưu tập Wild Argan Oil mới của The Body Shop với 9 sản phẩm khơi gợi mọi giác quan, cho làn da sắc vàng óng ánh và hương thơm sang trọng đầy mê hoặc.

group_shot_wild_argan_oil_range-1

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more