Son môi Pure Color Envy Lip Potion từ Estée Lauder

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 22/06/2016 13:09:03

Một sáng tạo hoàn toàn mới về son môi đã chính thức ra mắt tại Estée Lauder-son môi mang lại tất cả những gì bạn mong đợi, dòng son cao cấp Pure Color Envy Lip.

Một sáng tạo hoàn toàn mới về son môi đã chính thức ra mắt tại Estée Lauder – son môi mang lại tất cả những gì bạn mong đợi, dòng son cao cấp Pure Color Envy Lip.

Estée lauder

Pure Color Envy Lip.

Điểm đặc sắc nhất của dòng son môi này là chất son lỏng với khả năng lên màu lì với những sắc màu chân thực, sắc sảo tạo nên vẻ mịn đẹp, căng đầy, quyến rũ cho đôi môi.

Một điều đặc biệt nữa hẳn sẽ chinh phục những ai mê son môi đến từ kết cấu son nhẹ bẫng, không bết dính, đồng thời dưỡng ẩm cho môi suốt cả ngày mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Ngoài ra, không thể bỏ qua cọ đánh son độc đáo giúp bạn tha hồ sáng tạo nên nhiều phong cách làm đẹp khác nhau. Sử dụng đầu phẳng nếu muốn lên màu nhẹ nhàng; dùng bề mặt cong để tạo nên màu đậm hơn; dùng đỉnh của cọ tạo nên viền môi sắc nét.

Kendall Jenner –  fashionista và It girl, cục cưng của cộng đồng thời trang thế giới chính là gương mặt đại diện trong chiến dịch Envy Lip Potion từ Estée Lauder. Khoác lên người bộ trang phục đen trên chiếc mô tô hầm hố giữa lòng phố New York; Kendall với tâm điểm là đôi môi căng đầy, mướt mịn của nàng đã tạo nên sức lan tỏa không cưỡng lại được cho một vẻ đẹp hiện đại, gợi cảm.

 

Estée Lauder

Kendall Jenner

Giá: 800.000 VNĐ

Xem thêm: Kendall Jenner ra mắt màu son mới đẹp cuốn hút

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin làm đẹp