Son Rồng dành cho những tín đồ của bộ phim Trò chơi vương quyền

Đăng ngày:

Việc đưa các hình ảnh và nhân vật từ trong các câu chuyện thần thoại vào thiết kế của những sản phẩm làm đẹp vốn dĩ là việc hết sức bình thường và quen thuộc. Tuy nhiên, từ xưa đến nay, các hình ảnh như nàng tiên cá hoặc kỳ lân thường được ưu ái hơn vì vẻ đẹp trong sáng mà chúng mang lại. Mới đây, dòng son mới với vẻ ngoài được thiết kế từ cảm hứng của bộ phim truyền hình dài tập ăn khách của HBO – “Trò chơi vương quyền” đã khiến fan hâm mộ của bộ phim và những tín đồ mỹ phẩm khác vô cùng hứng thú.

(Ảnh:allure)

(Ảnh: Allure)

Nếu như các nhân vật cổ tích thân thiện như nàng tiên cá hoặc kỳ lân thường được ngành công nghiệp mỹ phẩm ưu ái đưa vào việc trang trí cho sản phẩm làm đẹp của mình, thì việc sử dụng hình ảnh là những nhân vật có vẻ ngoài gai góc và kì bí lại không mấy phổ biến. Tuy nhiên, mới đây hãng mỹ phẩm Storybook đã thay đổi cách thức đó bằng việc lấy hình ảnh là những chú rồng của bộ phim Trò chơi vương quyền nổi tiếng để sử dụng cho việc trang trí bao bì sản phẩm son môi của mình. Hãng này vừa mới nhá hàng những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm trên trang Instagram với vỏ son tựa như vảy rồng, đồng thời cũng cho biết thêm rằng những “cây son mang hơi thở của lửa” sẽ được đưa ra thị trường vào mùa thu năm nay.

Cây son vỏ rồng lấy cảm hứng từ câu chuyện Trò chơi vương quyền vô cùng nổi tiếng (Ảnh:allure)

Cây son vỏ rồng lấy cảm hứng từ câu chuyện Trò chơi vương quyền vô cùng nổi tiếng (Ảnh: Allure)

Trong một bài đăng mới nhất hôm nay, Storybook Cosmetics đã thông báo rằng những mẫu son đầu tiên đã được hoàn thành, nhưng vẫn chưa thể đưa ra thị trường cho đến cuối mùa lễ này hoặc chậm nhất là đầu năm sau.

Những sản phẩm khác của hãng lấy ý tưởng từ những nhân vật tưởng tượng của những câu chuyện nổi tiếng (Ảnh: allure)

May mắn thay, hãng này vẫn còn nhiều mẫu sản phẩm với các ý tưởng độc đáo từ những nhân vật trong các câu chuyện nổi tiếng khác để bạn lựa chọn trong lúc chờ đợi, chẳng hạn như những cây cọ trang điểm được thiết kế giống như đũa phù thủy, hoặc bảng màu mắt với hình dáng bên ngoài như một cuốn sách ma pháp.

Những sản phẩm khác của hãng lấy ý tưởng từ những nhân vật tưởng tượng của những câu chuyện nổi tiếng (Ảnh: allure)

Những sản phẩm khác của hãng lấy ý tưởng từ những nhân vật tưởng tượng của những câu chuyện nổi tiếng (Ảnh: allure)

Những sản phẩm khác của hãng lấy ý tưởng từ những nhân vật tưởng tượng của những câu chuyện nổi tiếng (Ảnh: Allure)

Dĩ nhiên, những cây son vỏ rồng vô cùng đặc biệt này hoàn toàn xứng đáng cho sự kỳ vọng và chờ đợi của không chỉ fan hâm mộ của bộ phim mà còn với những ai yêu thích mỹ phẩm. Hy vọng dòng son này sẽ là khởi nguồn cho việc lấy cảm hứng từ những nhân vật được yêu thích để kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp, đó là một chiêu thức kinh doanh khôn ngoan và sáng suốt.

Nhóm thực hiện

Trang Nguyễn (Lược dịch Allure.com)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more