Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy: “Beauty Blogger” mới nổi của U23 Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 31/01/2018 16:16:49

Không chỉ là chân sút tài năng của tuyển U23 Việt Nam, Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy còn nổi tiếng với thương hiệu bán mỹ phẩm mang cái tên siêu nữ tính – “Pinky Cosmetic”.

Bên cạnh những đồng đội đang tỏa sáng sau thành tích thần kỳ của U23 Việt Nam, Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy vẫn có chỗ đứng riêng không thể lẫn với ai. Đơn giản bởi cậu là cầu thủ duy nhất trước giờ thi đấu với U23 Qatar vẫn có thể… đăng ảnh bán son.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy bán son

Tuy nhiên ngay sau đó, Hồng Duy đã giải thích ảnh này không phải mình đăng mà do nhân viên của shop đăng

Quá “tỉnh” và quá “dễ thương” là những tính từ không thể chuẩn xác hơn để mô tả chàng tiền vệ quê Bình Phước. Trên sân cỏ, Hồng Duy là cầu thủ tài năng, kiêm nhiệm tốt nhiều vị trí. Về nhà, cậu liền biến thành anh chủ của thương hiệu mỹ phẩm mang cái tên siêu nữ tính – Pinky  Cosmetic. Đây chính là khởi nguồn của biệt danh “Duy Pinky” mà đồng đội vẫn thân thương gọi cậu suốt từ sân tập cho tới… mạng xã hội.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy trên sân cỏ là người rất quyết liệt và đa năng. Nhìn hình ảnh này, ai mà tin được đây là anh chủ thương hiệu bán mỹ phẩm!? (Ảnh: Khả Hòa)

Từ trước tới nay, có lẽ chưa một cầu thủ trẻ nào lại nổi tiếng trong cả sự nghiệp đá bóng lẫn bán mỹ phẩm như “Duy Pinky”. Quan sát Instagram của “Duy Pinky”, có thể thấy công cuộc bán mặt nạ và son đã bắt đầu từ 10/2017 và đang ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, anh chàng còn nhiều lần đích thân đắp thử mặt nạ dưỡng da và “selfie” để tăng độ tin cậy cho khách hàng.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy đắp mặt nạ

“Duy Pinky” từng mạnh dạn tuyên bố rằng cả tuyển U23 Việt Nam đều dùng mỹ phẩm cậu bán

tiền vệ nguyễn phong hồng duy đắp mặt nạ 2

Nhờ siêng đắp mặt nạ mà dù “dãi dầm mưa nắng” trên sân cỏ, chàng tiền vệ vẫn có làn da khiến con gái cũng phải ghen tị

Sau thành công vang dội của U23 Việt Nam, Pinky Cosmetic đã “âm thầm” mở thêm kênh bán hàng thứ hai trên Facebook. Tên sao nhận diện thương hiệu vậy, ảnh đại diện của trang bán hàng này chính là Pinky trên nền hồng pastel không thể “ngọt” hơn. Chỉ trong vòng không đến 3 ngày, lượng người bấm like và theo dõi trang Facebook Pinky Cosmetic đã tăng lên gần 7.000. Điều này cho thấy sức hút không cần bàn cãi của “Duy Pinky” sau màn lập công tại Thường Châu.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy bán mỹ phẩm có tâm

Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy đang được bình chọn là anh chủ “có tâm” nhất thế giới vì vẫn trả lời khách hàng tận tình ngay cả khi đi trên xe bus diễu hành sau chiến thắng

Được coi như người hùng dân tộc, nhưng trước hết, các thành viên của tuyển U23 Việt Nam vẫn là những thanh niên mới chạm ngõ 19, 20. Sau giờ bóng lăn, tất cả lại trở về với đúng độ tuổi còn ham vui và thích quậy phá. Có lần người hâm mộ “bắt” được đội trưởng Xuân Trường và Tiền đạo Công Phượng trêu chọc Hồng Duy trên trang bán hàng.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy xuân trường trêu ghẹo

Xuân Trường “híp” rất điềm tĩnh trên sân và trước truyền thông, nhưng vẫn “nghịch ngầm” qua cái tên Insta không thể “khiêu khích” hơn – truongplayboy

Chỉ vì Xuân Trường đùa rằng muốn mua mặt nạ chanh dây khiến fan nữ đua nhau đòi mua theo, Hồng Duy đã phải đăng cả ảnh trần tình.

tiền vệ nguyễn phong hồng duy đăng ảnh trần tình

Đến nay, Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy vẫn chưa tiết lộ Pinky Cosmetic là của riêng mình hay đồng sáng lập cũng “cô gái bí ẩn” nào, thế nhưng mỹ phẩm của bổn tiệm chắc chắn vẫn “cung không đủ cầu”. Không chỉ đăng ảnh chiêu dụ mua hàng, “Duy Pinky” cũng rất tận tình hướng dẫn cách làm đẹp và dưỡng da cho khách. Gần đây, dân mạng còn phát hiện ra Hồng Duy chính là người dạy cho Quang Hải cách… đánh son. Chàng tiền vệ đã chính thức trở thành “beauty blogger” mới nổi của U23 Việt Nam theo cách ấy.

Xem thêm:

Học cách trang điểm không trôi từ các vận động viên của môn bơi nghệ thuật

10 cách có thân hình đẹp từ các huấn luyện viên của người nổi tiếng

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp