Tinh chất Shiseido giành giải Vàng sản phẩm làm đẹp đột phá

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/08/2015 18:16:25

Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate – sản phẩm đình đám của Shiseido ra mắt tháng 8 năm 2014 đã giành được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới đồng thời gặt hái rất nhiều giải thưởng từ các báo làm đẹp uy tín.

Tinh chất Shiseido giành giải Vàng sản phẩm làm đẹp

Tinh chất Shiseido giành giải Vàng sản phẩm làm đẹp

Thời gian. Ô nhiễm. Căng thẳng. Điều gì sẽ xảy ra nếu chức năng tự bảo vệ của làn da (Skin Immunity) được khôi phục?

Hãy trải nghiệm làn da khỏe, đẹp từ ULTIMUNE mang lại.

1. Làn da mịn màng và mềm mại tức thì
Cảm nhận chức năng phòng vệ của da được tiếp thêm năng lượng.

2. Làn da khỏe mạnh và chống lại tổn thương
Năng lượng tự nhiên của da được kích hoạt  để chống lại tổn thương.

3. Làn da tràn đầy sức sống sẽ mãi là của bạn
Vẻ đẹp vĩnh hằng của làn da được duy trì bởi năng lượng  tự nhiên bên trong da.

ULTIMUNE Power Infusing Concentrate 30mL 1 FL.OZ./ 50mL 1.6 FL.OZ.

Cách dùng:
– Thoa vào mỗi buổi sáng và tối, sau khi rửa mặt và dùng nước cân bằng.
– Nếu sử dụng cùng những loại tinh chất khác, thoa ULTIMUNE Power Infusing Concentrate trước để tăng cường hiệu quả cho các bước dưỡng da về sau.

Công nghệ chăm sóc da mới

– Theo nghiên cứu hơn 20 về chức năng phòng vệ của làn da 
Shiseido, nhà tiên phong trong việc áp dụng nghiên cứu về chức năng phòng vệ và sản phẩm chăm sóc da, tạo ra một thế hệ dưỡng da hoàn toàn mới.

– Kích hoạt chức năng tế bào Langerhans
Shiseido khám phá ra rằng chức năng của tế bào Langerhans (chỉ huy chức năng phòng vệ) không chỉ bị giảm bởi những tác nhân bên ngoài như thời tiết hanh khô, ô nhiễm môi trường và tia UV độc hại mà còn do tuổi tác và căng thẳng. Nghiên cứu còn cho thấy enzyme làm dịu của Langerhans có thể làm giảm tổn thương trên da do tuổi tác và căng thẳng.

– Công nghệ đầu tiên trên thế giới tác động đến tế bào Langerhans
Hợp chất sẽ giúp tăng cường chức năng của tế bào Langerhans* – tế bào điều khiển chức năng phòng vệ của làn da.

– Hợp chất độc quyền chưa từng được khám phá
Shiseido đã cho ra đời hợp chất mới tăng sức sống và chức năng của tế bào Langerhans* hiện đang giảm đi do tuổi tác, căng thẳng và môi trường bên ngoài như sự hanh khô,
tia UV và ô nhiễm.

– 31 bằng sáng chế trên toàn cầu**

*Thực nghiệm sinh học
**Tổng bằng sáng chế cho ULTIMUNE, 1 tháng 4 năm 2014.

Các giải thưởng của tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate:

+ Giải Sản Phẩm Đột Phá & Sản Phẩm Chăm Sóc Da Tốt Nhất

Tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate giành giải Vàng trong hạng mục Sản Phẩm Đột Phá của cuộc bình chọn sản phẩm làm đẹp trên tạp chí VOGUE tại Nhật Bản. Hơn nữa, Ultimune còn được vinh danh là Sản Phẩm Tốt Nhất năm 2014 trong hạng mục Chăm Sóc Da. Đây là năm thứ 3 tạp chí VOGUE tại Nhật Bản tổ chức cuộc bình chọn này với ban giám khảo là 16 chuyên gia có ảnh hưởng và uy tín lớn trong lĩnh vực làm đẹp cùng sự bình chọn trực tuyến của tất cả độc giả VOGUE tại Nhật Bản.

+ Giải Sản Phẩm Đột Phá Công Nghệ

Giải Sản Phẩm Đột Phá Công Nghệ của ELLE International Beauty Awards 2015 cũng thuộc về tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate với khả năng làm tăng chức năng phòng vệ của da có trong tế bào Langerhans – phát minh lần đầu tiên xuất hiện trong ngành mỹ phẩm. Từ những thành phần thiên nhiên như cocktail thảo mộc, Shiseido đã ứng dụng công nghệ khoa học hiện đại nhất để chắt lọc những giá trị tinh túy từ thảo mộc tự nhiên vào trong “chiếc lọ đỏ thần kỳ” Ultimune. Do đó, tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate đã được 45 chuyên gia làm đẹp uy tín của ELLE trên toàn thế giới đánh giá cao và bình chọn là sản phẩm đột phá về công nghệ của năm.

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ra mắt, tinh chất Ultimune Power Infusing Concentrate không những được được vinh danh ở nhiều giải thưởng về dưỡng da trên khắp thế giới mà còn nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng cũng như chuyên gia làm đẹp tại Việt Nam.


Tin làm đẹp