Tóc đẹp mùa Hè cùng nhà tạo mẫu tóc Baek Soon Sik

Đăng ngày:

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, nhãn hàng L’Oréal Professionnel đã tổ chức chuỗi sự kiện thường niên với tên gọi “It looks Xuân Hè 2016” để giới thiệu đến các Nhà tạo mẫu tóc (NTM) cũng như người tiêu dùng Việt Nam các khuynh hướng mới về thời trang tóc đẹp cho mùa hè này.

Trong các ngày từ 9 đến 15 tháng 6, tại hai miền Nam và Bắc với hơn 100 NTM tóc lớn nhỏ tham gia, NTM Hàn Quốc Beak Soon Sik đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc kinh doanh salon của mình, trao đổi và hướng dẫn những kỹ thuật cắt, uốn tóc đẹp của bản thân và sau đó giới thiệu bộ sưu tập tóc sắc Xuân-Hè dễ ứng dụng cho giới trẻ Việt Nam. Ông cho biết hiện nay tại Hàn Quốc, các bạn trẻ đang ưa chuộng kiểu cắt tóc ngắn ngang vừa trẻ trung hiện đại, vừa giúp nổi bật cá tính năng động nhưng vẫn rất quyến rũ. Về kiểu tóc nam, ông cho biết thời trang từ những năm 90 với phong cách hip hop đang trở lại dẫn đầu xu thế, kiểu cắt làm rõ đường ngôi và phần undercut tinh tế giúp bạn nam vừa thanh lịch vừa thể hiện gout thời trang của mình.

 

tóc đẹp

Nhà tạo mẫu tóc Baek Soon Sik

Đặc biệt hơn, Baek Soon Sik là một trong những NTM tóc mạnh nhất Hàn Quốc hiện nay về việc quảng bá salon của mình trên phương tiện truyền thông xã hội: facebook, instagram, v.v… với tên gọi soonsiki. Trên các kênh này, soonsiki hiện có hơn 100.000 người follow và luôn dẫn đầu tại Hàn.

Với xu hướng màu nhuộm và phong cách nhuộm tóc đẹp, Baek Soon Sik nhấn mạnh rằng các bạn nữ Hàn quốc hiện rất thích và đang “lăng xê” kiểu nhuộm “lớp trong lớp ngoài”, với lớp ngoài là tông màu nhuộm tối sắc nền tự nhiên và lớp trong là các màu nhuộm “sắc Hè” rực rỡ. Đây là kiểu nhuộm tóc đẹp dành cho các bạn sinh viên hay nữ nhân viên công sở cần hai vẻ, hai phong cách khác nhau tại trường lớp và khi đi chơi.

Xem thêm

Cách chọn màu tóc đẹp phù hợp với tone da

Chọn đúng loại lược cho mái tóc đẹp & các bí quyết khác

Những công dụng làm đẹp từ bơ cho da, tóc và dáng

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more