ZARA ra mắt BST Son Trio Ultimatte độc quyền và hoàn hảo

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/04/2019 14:54:36

Bộ sưu tập son mới từ thương hiệu ZARA lấy cảm hứng từ những bí quyết trang điểm đầy ma thuật phía hậu trường sau mỗi chiến dịch quảng cáo.

Bộ sưu tập bao gồm những sắc son hoàn hảo và độc quyền được thiết kế tại LA, sản xuất tại Pháp. Những màu son độc đáo nhất, quyến rũ và thời thượng nhất tại hậu trường buổi chụp hình chiến dịch Thu – Đông 2018 ZARA WOMAN có thể được mua riêng lẻ hoặc trong bộ sưu tập Trio Ultimatte độc quyền.

ZARA ra mắt Bộ sưu tập Trio Ultimatte.

ZARA ra mắt Bộ sưu tập Trio Ultimatte.

Trong lần ra mắt toàn cầu này, bạn sẽ được khám phá một cách tiếp cận kỹ lưỡng và trực diện về một khía cạnh trang điểm tinh tế và vô cùng quan trọng – những thỏi son môi. Bộ sưu tập Trio Ultimatte gồm một tập hợp của những màu son quyền lực và đáng thèm muốn, đủ sức lay chuyển trái tim của bất kỳ tín đồ làm đẹp nào, biến nàng trở nên thời thượng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

Chỉ với một lần thoa nhẹ, những sắc màu độc đáo đầy sáng tạo từ Trio Ultimatte sẽ thiết lập tâm trạng, tăng sự tự tin của mọi phụ nữ. Với mục đích mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đầu, sáng tạo, thú vị và giá cả phải chăng, ZARA mong muốn tiến thêm một bước trong lần ra mắt đầu tiên và mở rộng kiến ​​thức cũng như chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành trong việc lựa chọn các màu son môi độc đáo và mịn lì lâu phai. 

12 màu son lì đa dạng với chất son mịn như nhung, lâu trôi, lướt nhẹ trên môi tạo cảm giác thoải mái như không hề trang điểm, cung cấp độ dưỡng hoàn hảo. Những thỏi son của Ultimatte giàu chất chống oxy hóa Vitamin E, đảm bảo hydrat hóa và bảo vệ. 12 sắc thái son trải dài từ tông nude đến đỏ quyến rũ, đủ sức chiều lòng các qúy cô khó tính nhất. Vỏ ngoài cá tính và nổi bật lấy cảm hứng từ những hộp phim 35mm trong những thước hình của chiến dịch ZARA WOMAN.

Bộ sưu tập sẽ có sẵn từ ngày 15/4, duy nhất tại www.zara.com/vn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin làm đẹp