adidas x Alexander Wang: Sự trở lại của thời trang thể thao nguyên bản

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/07/2017 22:20:34

Sau thành công vang dội về doanh thu của hai lần hợp tác trước, adidas Originals by Alexander Wang đã chính thức thông báo về sự trở lại của thời trang thể thao nguyên bản.

Vào ngày 29/7 tới đây tại New York, BST thời trang thể thao adidas x Alexander Wang sẽ chính thức ra mắt.

Nếu BST trước được “hạ cánh” trên xe tải, thì mùa này, adidas x Alexander Wang sẽ được giới thiệu qua một dãy số điện thoại: 917-512-7715. Tất cả những gì bạn cần làm là nhắn tin vào số điện thoại và order món hàng bạn muốn, adidas x Alexander Wang sẽ được đưa đến với bạn.

Adidas Origianls by Alexander Wang

Lấy cảm hứng từ văn hóa chủng tộc và thế giới xe đạp, bộ sưu tập thời trang thể thao lần này của Alexander Wang và adidas như sự hiện thân của cảnh rượt đuổi trên sa mạc trong bộ phim Mad Max, tràn đầy bí ẩn và đam mê. Chưa có hình ảnh chính thức về bộ sưu tập ngoại trừ video quảng bá dài hơn 1 phút, tiết lộ về nguồn cảm hứng chính cũng như phong cách thời trang thể thao ấn tượng và khác biệt. Video được đạo diễn bởi Ryan Staake và lấy cảm hứng từ khái niệm về work-out của Wang – đi chơi và nhảy múa.

Adidas Origianls by Alexander Wang

Adidas Origianls by Alexander Wang

Adidas Origianls by Alexander Wang

BST adidas x Alexander Wang sẽ chính thức chào sân vào ngày 29/7 tại New York và 5/8 tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

Adidas Origianls by Alexander Wang

 

Nhóm thực hiện

Điền Huyền Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, ảnh: Alexander Wang, Adidas)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang