Adriana Lima cũng sẽ nối gót rời khỏi Victoria’s Secret sau Alessandra Ambrosio?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2017 17:09:58

Chia sẻ mới nhất của thiên thần Adriana Lima 36 tuổi trên Instagram làm rộ lên nhiều nghi vấn cô chuẩn bị rời hãng nội y danh tiếng.

Mới đây, thiên thần Adriana Lima đã chia sẻ một thông báo khá cụ thể về việc mình sẽ không cởi bỏ quần áo vì bất kỳ một lí do nào không chính đáng nữa. Liệu phải chăng thiên thần Adriana Lima đang có ý muốn ám chỉ rằng cô sẽ là người tiếp theo từ bỏ sàn diễn hào nhoáng của thương hiệu nội y Victoria’s Secret sau 18 năm gắn bó? Tiếp bước người bạn thân thiết của mình là Alessandra Ambrosio?Adriana Lima cũng sẽ nối gót rời khỏi Victoria's Secret sau Alessandra Ambrosio?

Adriana Lima là thiên thần gắn bó lâu nhất với Victoria’s Secret (Ảnh Instagram@adrianalima)

Siêu mẫu Brazil chia sẻ trên trang cá nhân của mình :‘’Tôi đã nhận được một cuộc điện thoại để thực hiện những bộ phim gợi cảm và đăng tải lên mạng xã hội. Mặc dù từng quay rất nhiều video như vậy trong suốt sự nghiệp nhưng thực sự đã có điều gì thay đổi trong tôi”.

Adriana Lima cũng sẽ nối gót rời khỏi Victoria's Secret sau Alessandra Ambrosio?

Đoạn chia sẻ trang cá nhân của nữ siêu mẫu rộ lên nghi vấn cô sắp chia tay hãng nội y danh tiếng. (Ảnh Instagram@adrianalima)

Nguyên văn dòng trạng thái của Adriana Lima: ”Khi một người bạn của tôi nói với tôi rằng cô ấy không cảm thấy hạnh phúc với chính cơ thể của mình; chính điều đó khiến tôi liên tưởng đến việc bản thân tôi luôn phải quan tâm đến việc mình nhìn như thế nào vào mỗi sáng mai thức dậy. Liệu rằng tôi có thể nhận được những lời mời hợp tác trong công việc nữa hay không. Tôi chợt nhận ra một điều rằng đa phần phụ nữ mỗi buổi sáng thức dậy đều đang cố gắng chạy theo một khuôn mẫu nhất định mà xã hội/ truyền thông/ thời trang đặt ra…Tôi nghĩ đó không phải là một cách sống và hơn thế nữa, nó không mạng lại sức khỏe cho thể chất và tinh thần. Vì lí do đó mà tôi quyết định thay đổi…Tôi sẽ không cởi đồ vì những lý do vô nghĩa nữa”.

Adriana Lima cũng sẽ nối gót rời khỏi Victoria's Secret sau Alessandra Ambrosio?

Thiên thần kỳ cựu Adriana Lima đã tham gia tổng cộng 18 show nội y của hãng nội y danh tiếng nhất thế giới (Ảnh Getty)

Adriana Lima, sinh năm 1981, là một trong những người mẫu Brazil sáng giá nhất. Cô chính thức trở thành thiên thần nội y từ năm 2000 và cũng là nữ người mẫu có hợp đồng dài hạn nhất với hãng. Tính đến thời điểm hiện tại, Lima đã mặc bộ nội y đắt giá Fantasy Bra đến ba lần. Kể từ khi Adriana Lima chia sẻ tâm tư cá nhân trên Instagram, đại diện của hãng nội y Victoria’s Secret vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về việc kết thúc hợp đồng với thiên thần Adriana Lima. Chính vì thế mà các fan hâm mộ vẫn có quyền hy vọng rằng cô sẽ tiếp tục đeo đôi cánh thiên thần thêm ít nhất là hai năm nữa để dự định về kế hoạch kỉ niệm 20 năm gắn bó cùng thương hiệu nội y đình đám của cô sẽ trở thành hiện thực. Đúng với lần cô trả lời phỏng vấn cho tạp chí People hồi tháng 11 tại hậu trường Victoria’s Secret Fashion Show 2017.

Nhóm thực hiện

Tô Mã Ngọc(Nguồn Tạp Chí Phái Đẹp ELLE VN/ Ảnh Tổng hợp)

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang