Altuzarra – Thời trang Xuân-Hè 2016

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2015 18:51:11

Về bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè 2016, nhà thiết kế của Altuzarra – Joseph Alturazza chia sẻ: “Rất thanh bình, vẻ đẹp của chất liệu gần gũi với thiên nhiên như linen, cotton và burlap; mọi thứ không quá cầu kỳ, mà vẫn phải thời thượng”.

Các nàng công sở ơi, đây chắc chắn là những gì bạn đang tìm kiếm bấy lâu! Thời trang Xuân-Hè 2016 của thương hiệu cao cấp Altuzarra là những thiết kế đậm chất công sở. Từ chiếc váy ôm qua gối đầy bảo thủ, kín đáo, Altuzarra dần gợi mở vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ công sở khi táo bạo xẻ cao, để lộ một phần đùi thon thả. Bên cạnh tính thẩm mỹ không thể phủ nhận, chi tiết này còn là lợi thế cho các nàng năng động khi có thể dễ dàng di chuyển với tốc độ nhanh hơn. Hơn hết, các cô gái Việt Nam sẽ rất yêu chiếc váy này: vừa đẹp, lại vừa phù hợp cho những lần ngồi lên hay bước xuống yên xe máy. Thật thuận tiện biết bao!

Về bộ sưu tập mới nhất này, nhà thiết kế của Altuzarra – Joseph Alturazza chia sẻ: “Rất thanh bình, vẻ đẹp của chất liệu gần gũi với thiên nhiên như linen, cotton và burlap. Mọi thứ không quá cầu kỳ mà vẫn phải thời thượng”. Với sự nhẹ nhàng đến từ chất liệu cùng kỹ thuật cắt may tinh tế, cơ thể phụ nữ được tôn lên đầy kiêu hãnh, khiến nàng yêu thích chốn công sở như thế đó chính là thế giới mang tên nàng, cho nàng và vì nàng.

\

Xem thêm:

10 BST đẹp nhất Tuần lễ Thời trang New York Xuân-Hè 2016

6 sự kiện đáng mong đợi tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2016

Stylist của Lady Gaga tại Tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2016

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Imaxtree


Tin thời trang