BALLY giới thiệu BST Thu-Đông 2017 đến giới mộ điệu Sài Thành

Đăng ngày:

Chiều ngày 14/09/2017, BALLY – thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng cho phong cánh Thụy Sĩ (1851) đã có buổi giới thiệu BST Thu – Đông 2017 đến giới truyền thông tại TP.HCM.

Với hành trình 170 năm lịch sử thương hiệu, các thiết kế đậm tính di sản thủ công truyền thống của thương hiệu, kết hợp hài hòa phong cách tinh tế với trình độ thủ công chế tác từ các nguyên liệu tốt nhất đã tạo ra sản phẩm của BALLY luôn mang nét thanh lịch cho người sử dụng.

Sự kiện với sự góp mặt của đại diện thương hiệu Bally, đông đảo đại diện từ các đơn vị truyền thông báo chí, cùng các khách mời nổi tiếng như nam ca sĩ, diễn viên Isaac, nữ ca sĩ Đông Nhi, fashionista Thuận Nguyễn và MC Quỳnh Chi.

Bộ sưu tập Thu – Đông 2017 của thương hiệu gợi lên không khí một câu lạc bộ quý ông vào thập niên 70 tại New York. Những canh bạc, khói xì gà cùng những ly rượu whisky… Kỷ nguyên của David Bowie và Mick Jagger … cùng hình ảnh lá bài Choker quyền năng… Bộ sưu tập đi cùng sự tương phản từ phụ kiện dạ hội sang trọng và phụ kiện thể thao năng động.

GIÀY

BST NỮ

Các thiết kế Janelle lần đầu tiên được giới thiệu cùng bộ sưu tập Thu – Đông 2017. Sự đột phá về kiểu dáng đem lại sự thoải mái và sang trọng cho người mang. Bộ sưu tập những mẫu giày cao gót, giày thể thao, túi tote và ví thanh lịch cho mùa mốt Thu – Đông 2017 với kiểu dáng “Babouche”, gót trụ đặc trưng và chiếc khóa vuông bắt mắt được lấy cảm hứng từ chính di sản thương hiệu từ những năm 1969.

Đối với những phụ nữ yêu thích gót giày đặc trưng của Bally thì Janelle còn có gót vuông to bản, cao 30mm hoặc 85mm. Thiết kế trong sắc đen và màu be thanh lịch, hay thiết kế da bóng với chi tiết tương phản tạo ấn tượng sắc nét, mang lại vẻ đẹp sạng trọng và quyến rũ cho người mang. Các kiểu dáng đều có nét đặc trưng là chi tiết chữ “B” của thương hiệu trên phần gót vuông.

 

Bally cũng tung ra mẫu Ascona Lace-up Sneaker với thiết kế chấm bi và da báo cá tính.

BST NAM

Giày Boot Hiking chuyên dụng của Bally được làm mới theo hơi hướng đương đại, bao gồm dây đeo và chi tiết sọc mang DNA đăc trưng của thương hiệu, hay phiên bản “Chicer” với đế da cao cấp. Những thiết kế giày thể thao “Heimberg” và “Ultra” của Bally xuất hiện trong phong thái mới, năng động, khác biệt các sản phẩm mới và giày thể thao mang tính cách lai tạo.

TÚI XÁCH

BST NỮ

Thiết kế Sommet được trang trí với những tấm phản lấp lánh, trong khi đó dòng “B-Turn” được trang trí với huy hiệu, patch thêu và đá Swarovski, kể cả túi Rich velvet và ba lô Tartan cũng được làm mới với khóa B-Turn đặc trưng của Bally. Túi xách Suzy thêm màu sắc mới tiếp tục là trung tâm của bộ sưu tập.

BST NAM

Ba lô là thiết kế chủ đạo trong mùa mốt Thu – Đông dành cho nam của Bally, trang trí bằng các bản in “Ballymania” tạo điểm nhấn tươi trẻ.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more