Bộ ba siêu mẫu kỳ cựu & chiến dịch Xuân-Hè 2016 Balmain

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:27:14

Chiến dịch quảng cáo mùa Xuân-Hè 2016 của thương hiệu Balmain với sự xuất hiện của ba siêu mẫu đình đám: Claudia Schiffer, Cindy Crawford, Naomi Campbell đã làm nức lòng giới mộ điệu và chứng minh cho vẻ đẹp vượt thời gian của những biểu tượng thời trang một thời.

Gợi cảm, quyến rũ nhưng đầy uy quyền trên sàn catwalk là lý do để giới thời trang ưu ái gọi siêu mẫu da màu Naomi Campbell là nàng báo đen. Cô dường như không mai một nhan sắc sau hơn ba thập niên hoạt động trong nghề. Gần đây, Naomi còn chuyển sang các lĩnh vực khác như điện ảnh.

.

naomi

Thân hình uyển chyển và thần thái kiêu sa của Naomi vẫn là những vũ khí lợi hại giúp cô duy trì đẳng cấp đỉnh cao.

Ở tuổi gần ngũ tuần, Cindy Crawford vẫn cho thấy sự hấp dẫn khó cưỡng. Siêu mẫu với nốt ruồi đặc trưng và thân hình bốc lửa đã từng được xem là người phụ nữ hấp dẫn nhất hành tinh trong những năm 90. Michael Kors từng cho rằng “Cindy đã làm thay đổi nhận thức về một cô gái Mỹ quyến rũ – từ tóc vàng hoe, mắt xanh cổ điển thành cô gái tóc nâu nóng bỏng, mang vẻ đẹp gợi cảm, thông minh và sự chuyên nghiệp”. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đã đủ để nói lên tầm ảnh hưởng của chân dài này. “Ông hoàng tóc bạc” Karl Lagerfeld cũng đồng tình, cho rằng: “Cindy Crawford là cô gái trong mơ của người dân Mỹ”.

.

cindy

Cindy Crawford  với nốt ruồi đặc trưng trên môi là người đã thay đổi vẻ đẹp trong làng mốt và tái định nghĩa khái niệm “cô gái trong mơ của nước Mỹ”

 

claudia

Claudia còn là siêu mẫu nắm giữ kỷ lục lên bìa tạp chí thời trang nhiều nhất trong lịch sử.

Claudia Schiffer là siêu mẫu người Đức thành công nhất mọi thời đại. Trong thập niên 90, gương mặt của cô phủ sóng gần như tất cả các tạp chí và chiến dịch quảng cáo danh tiếng.

.

5

Những khung hình trắng đen đơn giản nhưng nghệ thuật của Steven Klein đã tôn lên nhan sắc và các thiết kế mới đầy quyến rũ của Balmain.

 

bo ba

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Steven Klein, bộ ba trông như vẫn ở đỉnh cao phong độ, toát ra hấp lực chết người

 

6

Giám đốc sáng tạo của Balmain là Olivier Rousteing cũng tham gia góp mặt vào hình ảnh quảng cáo lần này

Xem thêm

BALMAIN – Bộ sưu tập thời trang nam Xuân-Hè 2016

11 xu hướng của mùa thời trang Xuân-Hè 2016

10 khoảnh khắc đáng nhớ tuần lễ thời trang Xuân-Hè 2016

Màu xanh lên ngôi mùa thời trang Xuân-Hè 2016

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang