Ca sĩ Rita Ora – Host mới của America’s Next Top Model

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/07/2016 16:57:23

Nữ ca sĩ Rita Ora vừa được xác nhận sẽ trở thành giám khảo chính thức của chương trình thực tế American’s Next Top Model cùng dàn giám khảo hoàn toàn mới.

Nữ ca sĩ người Anh Rita Ora – chủ nhân của nhiều bản hit như I won’t never let you down, Black Widow, Poison,… vừa được xác nhận sẽ trở thành giám khảo chính thức của chương trình thực tế American’s Next Top Model. Đến với American’s Next Top Model với vai trò giám khảo, Rita Ora sẽ hợp tác với những vị giám khảo hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ thổi một luồng sinh khí mới và mang đến những màu sắc thực sự lạ cho chương trình thực tế đã nhiều năm tuổi này.

.

Ca sĩ Rita Ora trở thành giám khảo mới cho American's Next Top Model-1

Nữ ca sĩ Rita Ora

Trong mùa mới nhất của chương trình thực tế đình đám này, khán giả sẽ phải nói lời tạm biệt với những vị giám khảo quen thuộc đã làm nên tên tuổi của American’s Next Top Model như Tyra Banks, J. Alexander,…

Theo tờ USA Today, mùa mới của ANTM sẽ tập trung hơn vào văn hóa pop và hình tượng siêu mẫu hiện đại: xinh đẹp, đa tài và có sự nghiệp vững chắc. Rita chia sẻ “Tôi muốn cho các cô gái trẻ thấy, sự nghiệp của tôi đại diện cho những giá trị gì từ con người mình, cho dù tôi cũng có công việc kinh doanh riêng, tôi vẫn có thể làm được nhiều công việc khác, từ việc ca hát, làm mẫu ảnh, đóng phim đến thiết kế thời trang”. Mùa mới của show truyền hình sẽ liên tục đưa ra những thử thách xoay quanh văn hóa pop hằng tuần và sẽ được phát sóng trên VH1.

Ngoài Rita Ora, dàn giám khảo mới của ANTM sẽ bao gồm những gương mặt uy tín khác trong giới thời trang như: Người mẫu Ashley Graham, Giám đốc sáng tạo của tạp chí Paper Drew Elliott và stylist Law Roach – người đã mang đến phong cách đẳng cấp tuyệt hảo cho nữ diva Celine Dion tại Paris Couture Fashion Week.

.

Ca sĩ Rita Ora trở thành giám khảo mới cho American's Next Top Model-2

Nàng mẫu Ashley Graham với thân hình tròn trịa phá vỡ lối mòn trong thời trang

.

Ca sĩ Rita Ora trở thành giám khảo mới cho American's Next Top Model-3

Drew Ellitot và Mickey Bordman.

.

Ca sĩ Rita Ora trở thành giám khảo mới cho American's Next Top Model-4

Law Roach

Một thông tin khác cho người hâm mộ, vị giám khảo kỳ cựu nhất ANTM, Tyra Banks: Siêu mẫu vẫn sẽ xuất hiện trong một số tập của mùa mới. Vì vậy, chúng ta thực chất vẫn chưa phải nói lời tạm biệt Tyra quá sớm.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về kế hoạch lên sóng của ANTM, nhưng show truyền hình đình đám này hiện đang được quay tại New York; vậy nên, chúng ta có thể hy vọng được thưởng thức ANTM trong thời gian không xa.

____

Xem thêm

America’s Next Top Model trở lại mà không có Tyra Banks

Show truyền hình thực tế không thể bỏ lỡ!

Rita Ora chia sẻ về cuộc chia tay với Calvin Harris

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang