Christian Louboutin x SportyHenri.com tại Olympic 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/09/2016 20:59:56

Thương hiệu Christian Louboutin, nổi tiếng với những đôi giày đế màu đỏ chót, đã hợp tác với thương hiệu đồ thể thao E-concept SportyHenri.com của Pháp hỗ trợ đoàn vận động viên quốc gia Cuba tham dự Olympic Games Rio 2016.

LISBON, 21/7/2016

Nhà thiết kế thời trang Christian Louboutin, nổi tiếng với những đôi giày đế màu đỏ chót, đã hợp tác với thương hiệu đồ thể thao E-concept SportyHenri.com của Pháp hỗ trợ đoàn vận động viên quốc gia Cuba tham dự Olympic Games Rio 2016. Là nhà Cung cấp Chính thức của Celebratory Outfit, họ chuyên cung cấp trang phục cho các sự kiện chính thức, với thiết kế lấy cảm hứng từ di sản văn hóa của Cuba và từ chính các vận động viên. Như một nguồn cảm hứng và định hướng, các vận động viên Cuba hiện nay và trước đây đã giữ vai trò tích cực trong việc hình thành bộ sưu tập này.

Christian Louboutin hợp tác cùng SportyHenri.com tại Olympic 2016

Henri Tai, nhà sáng lập SportyHenri.com, đã áp dụng kinh nghiệm sống của mình như một vận động viên chuyên nghiệp trong khi Louboutin lấy cảm hứng từ thể thao trong nhiều thập kỷ qua: “Chính sự sang trọng và tính linh hoạt của chuyển động để người mặc kiểm soát được cơ thể mình đã mê hoặc tôi. Tôi có cảm giác như tại Thế vận hội Olympics, họ đặt lên trên hết tính hiệu quả và xuất hiện trở lại trong hình ảnh các siêu nhân chiến thắng cả trọng lực, vượt qua thời gian, và thách thức mọi định luật vật lý. Chúng tôi thiết kế trang phục ăn mừng cho thời điểm họ trở lại là con người bình thường nhưng vẫn trong thời khắc chiến thắng, trong ánh hào quang nhưng vẫn ở lại với thế giới thực”.

Christian Louboutin hợp tác cùng SportyHenri.com tại Olympic 2016

Thông qua những phụ kiện phù hợp với các vận động viên và được các cựu vận động viên tham dự các kỳ Olympic trước đó tư vấn, trang phục thể hiện phong cách Cuba sang trọng mang dáng dấp thể thao song vẫn đảm bảo sự thoải mái và phù hợp với họ khi vận động mà cả thế giới đều nhìn thấy. Henri Tai giải thích “trang phục cần phải phù hợp với cơ thể đặc biệt của vận động viên – size của họ không theo kích cỡ trung bình hay theo mẫu chuẩn nào, chiều dài chân tay hay các tỷ lệ khác cũng vậy. Nhiệm vụ của chúng tôi là may những bộ trang phục mà họ thấy phù hợp và thấy thích”.

Christian Louboutin hợp tác cùng SportyHenri.com tại Olympic 2016

Một huấn luyện viên cấp cao và ưa vận động được thiết kế trang phục nam giới vừa khít để dễ vận động của vận động viên Manrique Larduet Bicet và mang dáng vẻ sang trọng với kích cỡ 51,5 của đô vật Mijaín López Núñez. Những đôi sandal dành cho các vận động viên nữ mang vẻ quyến rũ mà không được quên rằng sân khấu của họ là đường đua, sàn đấu, vũ đài.

Dòng son Christian Louboutin mới lại tạo nên cơn sốt
Dòng son bóng mới từ Christian Louboutin ra mắt của thương hiệu cao cấp đã làm khuấy động một lần nữa niềm đam mê son của cộng động phái đẹp.

Ý tưởng này được thực hiện tại một xưởng may ở Paris; những chiếc áo được thiết kế mạnh mẽ với màu đỏ dành cho nam giới và màu be dành cho phụ nữ, thích hợp cho cả vận động viên judo Dayaris Mestre Alvarez có bờ vai mảnh cũng như vận động viên judo cơ bắp Alex Garcia Mendoza. Những chiếc áo này tương phản với chiếc quần dài, quần shorts hoặc váy, và niềm tự hào được thể hiện khi hình quốc kỳ đính trên túi áo ngực. Ngôi sao 5 cánh được sử dụng như một biểu tượng của sự may mắn, in trên lưng áo thể thao.

_____

Xem thêm

Những bộ phim thể thao truyền cảm hứng không thể bỏ qua

5 mẫu giày thể thao thịnh hành trên Instagram đầu năm 2016

10 mẫu túi xách thể thao cá tính dùng để mang đến phòng tập gym

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang