Cơ hội nhận quà tặng nhân dịp ra mắt giao diện mới ELLE.VN

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/05/2017 02:46:47

Tham gia khảo sát đóng góp ý kiến cho giao diện website mới của ELLE Việt Nam để có cơ hội nhận ngay bộ mỹ phẩm trang điểm trị giá hơn 1 triệu đồng từ thương hiệu Deborah.

ELLE.VN đã góp mặt trong hệ thống truyền thông kỹ thuật số được hơn 3 năm, chặng đường không ngắn cũng không dài, nhưng cũng đủ để ELLE Việt Nam cảm nhận được hết tình cảm của quý độc giả trong suốt cuộc hành trình của mình. Trong cuộc hành trình ấy, ELLE rất vui và trân quý tình cảm của bạn đọc khắp mọi miền đã luôn đồng hành và ủng hộ các sản phẩm số của ELLE. Chính vì thế, chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến từ các bạn để không ngừng thay đổi và không ngừng phát triển.

Sau hơn 3 năm hoạt động, ELLE.VN đã quyết định  thay đổi giao diện của mình một lần nữa nhằm mang đến cho các bạn những trải nghiệm mới hơn, phù hợp với xu thế mới và quan trọng hơn hết, ELLE Việt Nam muốn hòa nhập cùng tinh thần của các ấn phẩm ELLE trên toàn thế giới.

Cơ hội nhận quà tặng nhân dịp ra mắt giao diện mới ELLE.VN

Nhận quà liền tay cùng ra mắt giao diện mới của ELLE Việt Nam

Và vì thế, ELLE rất muốn lắng nghe nhận xét của bạn về giao diện website mới lần này. Phản hồi của bạn sẽ giúp ELLE rất nhiều trong việc đem lại trải nghiệm tốt nhất cho chính bạn. Bạn vui lòng thực hiện khảo sát tại đây nhé.

Chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên 5 độc giả may mắn nhất đã tham gia cuộc khảo sát lần này để trao bộ mỹ phẩm trang điểm làm đẹp trị giá hơn 1 triệu đồng của thương hiệu Deborah, bao gồm Dress Me Perfect Cushion và Blush Hi-tech. Cuộc khảo sát này sẽ kết thúc vào ngày 19/5/2017:

Dress Me Perfect Cushion

Dress Me Perfect Cushion của Deborah Milano là loại kem nền thế hệ mới nhất với công nghệ tiên tiến cho hiệu quả tuyệt vời. “Chiếc cầu nối” giữa hiệu quả của sản phẩm và sự tiện lợi khi sử dụng chính là sự kết hợp giữa kết cấu dạng LỎNG cực kỳ nhẹ nhàng, thoải mái khi sử dụng, lại hoàn toàn tự tin khi được chứa trong hộp tròn dạng COMPACT, thật hoàn hảo để luôn mang theo bên mình.

Nhận quà liền tay cùng ra mắt giao diện mới của ELLE Việt Nam

Blush Hi-tech

Chỉ cần dùng cọ phủ nhẹ, chưa cần chạm mạnh, một chút phấn má hồng “Hi-tech” lên má, bạn sẽ cảm nhận sự mịn màng và màu sắc tươi tắn, chuẩn xác suốt cả ngày, cho vẻ ngoài thật tự nhiên và rạng rỡ.

Nhận quà liền tay cùng ra mắt giao diện mới của ELLE Việt Nam

— 

Xem thêm:

Top nước hoa yêu thích từ ban biên tập ELLE Việt Nam

6 Item thời trang yêu thích của các BTV ELLE Việt Nam

EFJ 2016 & BST đặc biệt mừng sinh nhật ELLE Việt Nam 6 tuổi

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang