Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?

Đăng ngày:

Nhờ cú nhá hàng từ nơi sản sinh ra các thành phẩm của Converse – nhà máy Converse và ngay sau đó là màn đính chính từ tài khoản IG hãng thời trang danh tiếng của rapper Tyler huyền thoại @golfwang với cái nhìn tận mắt qua các hình ảnh items thuộc BST và chỉ vài tiếng sau đã nhận được hơn 10.000 lượt like. Điều này đã và đang nhận được sự bàn tán trên các cộng đồng group/web giày trên thế giới về sự xuất hiện của Converse GOLF le FLEUR* Chuck 70 Burlap.

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam?

Không cần nói quá nhiều về kẻ lắm tài Tyler, The Creator nữa và hẳn ai cũng đã biết mối thâm giao giữa “Flower Boy” và Converse với vô số lần cho ra mắt BST Converse GLF được thiết kế độc quyền trên dòng One Star nổi tiếng và cực kì thành công đến mức chưa đầy 3 ngày đã treo bảng SOLD OUT. Nhưng ở lần này, Converse đã giao phó Chuck 70 cho Tyler để chuẩn bị tạo nên một cục diện mới.

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam? 2

Chính xác hơn thì đây là một sự mở rộng sứ mệnh của Tyler khi vẫn trên motif hoa đặc trưng nhưng lại trên một nền tảng mới – Chuck 70 cùng vải loại chất liệu đặc biệt thân thiện với môi trường khác – vải bố.

Được thiết kế theo tinh thần của Chuck 70 vintage và ngôn ngữ thời trang hiện đại nhà Golfwang, Tyler vẫn giữ sự cổ điển của Chuck 70 bằng 2 tone màu trung tính: nâu Curry và trắng ngà Parchment kết hợp với chất liệu vải bố được dàn đều ở upper cho riêng phiên bản Curry.

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam? 3

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam? 6

15/11/2018 là ngày dòng giày Converse GOLF le FLEUR* Chuck 70 sẽ được lên kệ trên toàn thế giới. Converse GLF* sẽ thuộc dòng Incubate với số lượng được mặc định là có hạn và chưa chắc bạn có thể mua được vì tốc độ “cháy hàng” nhanh chóng.

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam? 4

Converse sẽ mang GOLF le FLEUR* Chuck 70 về Việt Nam? 5

Theo nguồn tin thì rất có thể Converse VN sẽ mang dòng sneaker này về thị trường nội địa trong năm nay. Chưa bao giờ Việt Nam có được cơ hội mua trực tiếp GOLF le FLEUR*. Nếu điều đó thật sự xảy ra, đây sẽ là một cú “sang chấn” rất thú vị cho các sneakerhead/reseller tại Việt Nam.

__

Xem thêm

Ca sĩ Justin Timberlake bắt tay cùng thương hiệu Levi’s ra mắt BST Fresh Leaves

“No mắt” với những bộ sưu tập giày được trang trí bằng hình ảnh đồ ăn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang