Huyền thoại sàn diễn quốc tế Converse x Feng Chen Wang 2-in-1 sẽ phát hành tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/11/2020 12:33:17

BST Converse x Feng Chen Wang Chuck 70 2-in-1 sẽ được lên kệ giới hạn tại Converse VN cho 2 phối màu tại cửa hàng Converse Vạn Hạnh Mall, TP.HCM.

Sau thành công của các bộ giới hạn được lên kệ, Converse VN tiếp tục đóng góp cho nền tảng hoặc cũng có thể nói là thị trường thời trang tại Việt Nam với những bộ collab mà từ trước đến giờ chỉ phát hành tại các thị trường được chọn lọc. Có thể thấy xu hướng cũng như thị hiếu và góc nhìn về thời trang, sneaker hay thiết kế, sáng tạo và những văn hóa cộng đồng liên quan tại Việt Nam ngày càng có dấu hiệu tính cực và mở rộng hơn.

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng đen

Feng Chen Wang, NTK thời trang chuyên về Men’s wear có dòng máu Châu Á và lập nghiệp tại London. Là NTK nữ nắm trong tay rất nhiều giải thưởng danh giá khác nhau về thời trang  và sở hữu riêng cho mình thương hiệu thời trang riêng mang chính tên cô. Nhờ vào khái niệm thời trang khác lạ và hướng tới hiện đại tương lai, thực tế và đa chiều và gây tiếng vang rất lớn với lối ứng dụng thiết kế “Deconstruction” lên Chuck 70 , đóng góp không ít đến văn hóa thời trang giày cũng như ngành thời trang nói chung nên không hề lạ khi cô luôn góp mặt khá thường xuyên tại các tạp chí lớn như :New York Time, Vogue, v.v..

nhà thiết kế feng chen wang

Xuất hiện đầu tiên vào màn trình diễn SS19 tại sàn diễn thời trang với chủ đề “MY HALF”, Chuck 70 đã được tái cấu trúc với thiết kế chắp vá 2 trong 1 hoàn toàn gây ấn tượng mạnh và tiếng vang cũng như tầm ảnh hưởng khá lớn với giới mộ điệu tại các tuần lễ thời trang quốc tế tầm cỡ thì nay Converse Chuck 70 x Feng Chen Wang được tái hiện lại và phát hành phổ biến hơn trên nhiều quốc gia và trong đó có Việt Nam.

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng đen in logo

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng đen in logo lắp ráp

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng cam

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng cam full look

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng đen gót giày

Các thành phần của Chuck 70 sẽ được phân tách và chắp vá, lắp ráp hoàn chỉnh vào để tạo nên 1 phiên bản “Double layer, double sole” sáng tạo không biên giới, cách sáng tạo dị lạ của NTK Feng Chen Wang được tán tụng không ít khi vừa giữ được câu chuyện thiết kế của cá nhân cô vừa nâng tầm được sự thời thượng bên trong nền tảng Chuck 70 huyền thoại.

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng đen nền đen

bst converse feng chen wang 2-in-1 phối 2 màu trắng cam nền đen

Được lên kệ vào cuối tháng 10 vừa rồi và đang trong tình trạng SOLD OUT khá nhanh vì đây là đợt hiếm hoi chúng được công bố phát hành như vậy nên việc chúng sẽ về Việt Nam sẽ khá hay ho và ý nghĩa đâu đó khi cộng đồng thời trang, cộng đồng giày và sáng tạo của chúng ta có thêm sự đa dạng mới trong sân chơi của mình. Từ đó, nhìn nhận được dấu hiệu của sự phát triển về “young creative” càng nhiều hơn cho tương lai gần và các ông lớn về ngành thời trang có thể đáp sân tại Việt Nam.

BST Converse x Feng Chen Wang Chuck 70 2-in-1 sẽ được lên kệ giới hạn tại Converse VN chính thức từ ngày 03/11 với giá bán lẻ từ 3.500.000 VNĐ cho 2 phối màu tại cửa hàng Converse Vạn Hạnh Mall, TP.HCM và hiển nhiên sẽ với số lượng giới hạn.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Converse

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang