Cuộc thi thiết kế Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên đã tìm được thí sinh xuất sắc nhất

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/09/2017 13:30:51

Sau hơn 2 tháng tranh tài đầy kịch tính, đêm chung kết 10/9 của cuộc thi COTTON USA™ FASHION DESIGN với chủ đề “Be the nature – Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên” đã diễn ra tại trung tâm thương mại Cresent Mall, vinh danh quán quân xứng đáng được đặt chân tới cánh đồng bông rộng lớn nhất Hoa Kỳ.

Đêm chung kết là cơ hội cuối cùng cho top 5 ghi điểm với những mẫu thiết kế tâm đắc nhất của mình để chinh phục 4 vị BGK khó tính. Tất cả những tài năng ưu tú đã tạo nên một đêm chung kết kịch tính mang lại thành công rực rỡ cho mùa đầu tiên.

NTK Lê Thanh Hòa, nhạc sĩ – ca sĩ Châu Đăng Khoa, đại diện thương hiệu COTTON USA™ – ông Võ Mạnh Hùng và đại diện CANIFA – CEO Đoàn Thị Bích Ngọc, 4 BGK tỏ ra khá hài lòng khi theo dõi sự trưởng thành của các thí sinh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Bộ sưu tập của 5 thí sinh xuất sắc nhất quả nhiên không khiến khán giả thất vọng. Giờ đây không còn là những bản phác thảo vô tri trên giấy, từng đường nét và các điểm nhấn nhá trên trang phục đã được các thí sinh tài năng đã biến hóa và chăm chút tới từng chi tiết trên bộ trang phục để các người mẫu chuyên nghiệp thể hiện trên sàn diễn một cách sinh động và chân thật nhất.

Mỗi một bộ trang phục xuất hiện trên sàn diễn đều nhận được những tràng pháo tay cùng phản hồi tích cực từ phía khán giả vì sự độc đáo trong việc kết hợp màu sắc và chất liệu mà vẫn không rời khỏi chủ đề chính của cuộc thi “Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên”. Bên cạnh đó, tính ứng dụng của những mẫu thiết kế này cũng là điểm cộng quan trọng thuyết phục BGK.

Mẫu thiết kế I của Lâm Á Luân

Mẫu thiết kế II của Nguyễn Thị Hà

Mẫu thiết kế III của Mai Cẩm Tú

Mẫu thiết kế IV của Đào Minh Nhật

Mẫu thiết kế V của Trương Hoài Hận

Bằng niềm đam mê và nhiệt huyết cộng với sức sáng tạo đáng kinh ngạc, các thí sinh đã thực sự tỏa sáng, xứng đáng khiến BGK một lần nữa phải căng thẳng để chọn lựa ra cái tên cuối cùng cho ngôi vị quán quân khi khoảng cách giữa các thí sinh là không đáng kể.

Cuối cùng, sau khi xem xét tất cả những yếu tố về đường nét, ý tưởng, tính ứng dụng và cả thông điệp, cả 4 vị BGK đều thống nhất xướng danh tên người xứng đáng là NTK Mai Cẩm Tú đến từ Bến Tre với mẫu thiết kế Mộc Hương. Sự kết hợp giữa tài năng, sự nhạy bén, cá tính cộng với chút phá cách cần có của người làm nghề sáng tạo đã giúp thí sinh Mai Cẩm Tú có được bàn đạp vững chắc trên con đường trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong tương lai.

Thành công vang dội của cuộc thi một lần nữa khẳng định sự cần thiết của những sân chơi sáng tạo với các bạn trẻ đam mê thời trang.

Chưa dừng lại ở đó, COTTON USA™ mong muốn trong tương lai sẽ tiếp tục mở ra nhiều cuộc thi tương tự để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang, thúc đẩy sự tự tin cũng như giúp họ có cơ hội tiến gần hơn với ước mơ mà mình đang theo đuổi.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang