Dad sneakers “độc nhất vô nhị” Converse x GLF Gianno có mặt tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/11/2019 13:21:58

Converse ra mắt đứa con đầu tiên “độc nhất vô nhị” Converse X Golf Le Fleur Gianno. Thiết kế đặc biệt này sẽ được bán với số lượng giới hạn, trên dưới không hơn 12 đôi tại TP.HCM.

Converse x GLF Gianno 1

Không còn là Chuck 70, Chuck Taylor hay One Star, Converse bắt tay với rapper Tyler để cho ra mắt outlook rất “chunky” – đứa con đầu tiên và “độc nhất vô nhị” Converse X Golf Le Fleur Gianno. Thiết kế đặc biệt này sẽ được phát hành số lượng giới hạn trên dưới không hơn 12 đôi tại TP.HCM.

Converse x GLF Gianno 2

Gia nhập gia đình “Dad Shoes” như các thương hiệu khác nhưng điều Converse hướng tới là làm thế nào để thể hiện tiếng nói thời trang đặc biệt và hút mắt hơn. Và Converse đã hợp tác với Tyler để mở rộng phân khúc và khuôn viên của ngôi nhà mình hơn.

Converse x GLF Gianno 3

Không bóng dáng cũ nào quanh quẩn các thiết kế bộ collab Converse GLF Gianno HO19 lần này và mở ra một ý tưởng hoàn toàn “jump out of the box” cho Converse sắp tới. Và quả nhiên pack này không hề nhắm tới những thiết kế giản dị, bình thường.

Converse x GLF Gianno 4

Converse x GLF Gianno 5Converse X GLF Gianno lúc “có điện”
Converse x GLF Gianno 6Và Converse X GLF Gianno lúc “cúp điện”
Converse x GLF Gianno 7Vẫn trong giai đoạn “cúp điện”
Converse x GLF Gianno 8Và chân dung “outsole” lần đầu tiên trông thấy của Tyler The Creator khi có điện trở lại

GLF Gianno được đầu tư về chất liệu da mềm cao cấp và tạo điểm nhấn với các yếu tố phản quang xung quanh để tăng độ “sang chảnh”. Thiết kế này vẫn mang tinh thần khá “kén chọn” người mang mà Converse và Tyler định vị từ đầu cho những BST hợp tác của họ. Phải là những “sneakerhead” thực thụ, đam mê, hiểu câu chuyện thời trang của Coverse và Tyler thì mới sở hữu được các items đặc biệt này.

Converse x GLF Gianno 9Diện mạo của package đậm chất “GOLF WANG”
Converse x GLF Gianno 10Converse X GLF Gianno khi on-feet

Converse x GLF Gianno chính thức lên kệ vào 11/11/2019 đồng loạt với các nước khác tại cửa hàng được chỉ định thuộc Converse Việt Nam: Converse Saigon Center , Quận 1, TP.HCM với số lượng lên kệ giới hạn 12 đôi/SKU không hơn không kém.

Converse x GLF Gianno 11 Converse x GLF Gianno 12 Converse x GLF Gianno 13

Nhóm thực hiện

Ảnh: Converse

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang