Hình ảnh mới của Angelina Jolie khiến người hâm mộ nhớ tới công nương Meghan

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/07/2018 11:31:48

Sau thời gian dài vắng mặt tại các sự kiện đại chúng, mới đây nữ diễn viên Angelina Jolie đã xuất hiện tại sự kiện hoàng gia Anh.

Nữ minh tinh Agelina Jolie mới đây đã tham dự sự kiện Service of Commemoration and Dedication of the Most Distinguished Order tại London ngày thứ 5 vừa qua. Xuất hiện với kiểu tóc búi thấp, Angelina Jolie gợi nhớ người hâm mộ tới phong cách đặc trưng của công nương Meghan.

Angelina Jolie lựa chọn kiểu tóc búi thấp đặc trưng của công nương Sussex. (Ảnh: Marieclaire)

Tóc búi thấp được công nương Meghan lựa chọn trong các sự kiện hoàng gia Anh. (Ảnh: Just Jared)

Nữ diễn viên lựa chọn thiết kế đầm trơn thanh lịch của Ralph & Russo với điểm nhấn cổ đổ và đôi găng tay cùng tông màu. Để thêm phần trang trọng, Angelina Jolie lựa chọn chiếc mũ nơ cách điệu và tóc búi lệch, cùng mái tóc mà công nương Meghan lựa chọn trong ngày cưới và các sự kiện hoàng gia.

Angelina Jolie cũng lựa chọn nhà thiết kế yêu thích của công nương Meghan – Ralph & Russo – cho sự kiện hoàng gia. (Ảnh: Marie Claire)

Nữ diên viên xuất hiện nổi bật và thanh lịch, chứng minh vẻ đẹp U50 nổi bật. (Ảnh: Marie Claire)

Công nương Meghan cũng yêu thích thương hiệu Ralph & Russo. Trong bức ảnh đính hôn chính thức cùng công tước xứ Sussex tháng 12 năm 2017, công nương Meghan cũng diện chiếc đầm dạ hội màu đen xuyên thấu, điển xuyến cùng chi tiết cườm và lông đính của thương hiệu.

Công nương Meghan xinh đẹp khi diện váy dạ hội của Ralph & Russo trong bức ảnh đính hôn chính thức. (Ảnh: Instagram)

Đây cũng không phải lần đầu tiên Angelina Jolie tham dự sự kiện hoàng gia Anh. Năm 2014, nữ diễn viên đã được đích thân Nữ hoàng Elizabeth II phong tước Dame Commander of the Most Distinguished Order vì những đóng góp nổi bật cho chính sách ngoại giao Anh. Đây là một vinh dự to lớn, ngang bằng cùng tước Hiệp sĩ của Hoàng gia Anh.

diễn viên angelina jolie

Angelina Jolie diện kiến Nữ hoàng Elizabeth II. (Ảnh: Marie Claire)

Xem thêm:

David Beckham trở thành đại sứ thời trang Anh Quốc

Kristen Stewart đọ sắc cùng Lily Rose Depp: Mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Ảnh: Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Tin thời trang