David Beckham trở thành đại sứ thời trang Anh Quốc

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2018 17:47:15

Hội đồng thời trang Anh Quốc hy vọng rằng sức ảnh hưởng lẫn danh tiếng của David Beckham sẽ giúp thu hút nhiều hơn nữa những tài năng trẻ và các nhà đầu tư toàn cầu.

Tin vui của David Beckham chỉ vừa được công bố mới đây. Với tư cách là đại sứ thời trang Anh Quốc, Beckham sẽ đến thăm những nhà máy sản xuất quần áo, cũng như dành nhiều sự quan tâm thêm hơn đến những dự án giáo dục trong ngành thời trang. David Beckham đã bày tỏ sự trân trọng của mình trong vai trò mới: “một cơ hội tốt để hiểu biết và thêm yêu ngành công nghiệp này hơn”.

David Beckham được chỉ định vào một vai trò hoàn toàn mới trong ngành thời trang. Cùng với Victoria Beckham, cặp đôi nay đã trở thành cặp đôi quyền lực nhất của làng thời trang Anh Quốc. (Ảnh: Anthony Harvey/Getty Images)

(Ảnh: Getty Images)

David Beckham được kỳ vọng sẽ giúp lôi kéo được sự quan tâm của giới trẻ đối với ngành công nghiệp sáng tạo bằng việc khuyến khích và giúp họ nhìn nhận được ngành thời trang là một thị trường nghề nghiệp đầy tiềm năng. Trong khi đó, ở phạm vi toàn cầu, danh tiếng của Beckham sẽ giúp thu hút được nhiều nhà đầu tư rót vốn vào thị trường Anh Quốc, song song đó là đảm bảo nguồn hỗ trợ tài chính cho các tài năng trẻ tại đây.

“Tôi vô cùng hào hứng với ý niệm rằng mình sẽ giúp tăng cường nhận thức về ngành công nghiệp thời trang tới thế hệ trẻ của nước Anh, bất kể là xuất phát điểm hay giới tính như thế nào chăng nữa. Tôi cũng thật sự muốn được nhìn thấy nhiều sự quan tâm hơn nữa của các chàng trai trẻ dành cho ngành thời trang, giúp cho chúng ta nhận thức được rằng sự sáng tạo chính là một cơ hội tuyệt vời để phát triển trong lĩnh vực này”, David Beckham trả lời phỏng vấn với tờ Guardian Anh Quốc. Chính Brooklyn, con trai cả của nhà Beckham hiện đang theo học ngành nhiếp ảnh tại học viện thiết kế thời trang Parsons tại New York chính là minh chứng rõ nhất cho nhận định của David.

Stephanie Phair, người vừa được chỉ định vào vị trí thuộc hội đồng của hiệp hội thời trang Anh Quốc, nhận định rằng vai trò mới của Beckham chính là trở thành một hình tượng toàn cầu. David sẽ trở thành người dẫn dắt tại các sự kiện liên quan đến show diễn của thời trang nam giới tại London vào tháng Sáu. Anh cũng đã lên kế hoạch để đến thăm Trung Quốc và Mỹ thời gian tiếp sau đó.

Rất nhiều người hâm mộ đang nóng lòng được nhìn thấy những đóng góp của David Beckham đối với làng thời trang Anh Quốc trong thời gian sắp tới. (Ảnh: REX/SHUTTERSTOCK)

Xem thêm:

Những siêu mẫu đình đám nhất thế giới đã được chiêu mộ như thế nào?

5 thách thức lớn thị trường thời trang Trung Quốc đang gặp phải

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Tổng hợp/ Tham khảo: The GuardianUK)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang