Đồng hồ nữ Anne Klein – Sự giao thoa giữa đương đại và cổ điển

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:35:11

Anne Klein là một nhà cách tân, một nhà thiết kế đầy nhiệt huyết và là người có tầm nhìn xa đã góp phần định ra xu hướng thời trang ở Mỹ. Các dòng sản phẩm của Anne Klein đều phản ánh rõ nét phong cách thiết kế của thương hiệu. Đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa các xu hướng hiện tại và phong cách cổ điển.

anne klein

Hơn 40 năm, Anne Klein được xem như là biểu tượng của phong cách Mỹ, bà thiết kế những trang phục mà người ta có thể dễ dàng nhận ra được sự tinh tế, độ bền của chúng, và hầu hết những trang phục này phù hợp với lối sống của người phụ nữ. Ngày nay, trang phục của bà tiếp tục được thiết kế giản dị hơn để đáp ứng với nhu cầu thời trang của phụ nữ hiện đại, nó truyền sự tự tin và tự thể hiện bản thân mình đến người phụ nữ.

Anne klein thời trang

Thiết kế của Anne Klein giản dị nhưng mạnh mẽ, thể hiện được trọn vẹn tinh thần nữ quyền cho phái đẹp.

Các dòng sản phẩm của Anne Klein đều phản ánh rõ nét phong cách thiết kế của thương hiệu. Đó là sự kết hợp chặt chẽ giữa các xu hướng hiện tại và phong cách cổ điển. Ngoài các sản phẩm may mặc, Anne Klein còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm đồng hồ nữ với giá cạnh tranh.

Với hình ảnh là thương hiệu hàng đầu về đồng hồ thời trang cho phụ nữ, các dòng sản phẩm của Anne Klein luôn có sức hút rộng rãi, xây dựng nên lượng khách hàng trung thành trong hơn 40 năm thành công, mang lại sự đa dạng trong phong cách từ ngày đến đêm, từ thông thường đến sang trọng.

Bạn có thể tham khảo giá và các chương trình khuyến mãi của các dòng đồng hồ nữ của Anne Klein trên website LEFLAIR tại đây: http://bit.ly/2BOSFzj

Đồng hồ nữ Mother of Pearl

Đồng hồ nữ Mother of Pearl

Đồng Hồ Nữ Dây Pilot Hồng Viền Vàng

Đồng hồ nữ Pilot viền vàng

Đồng Hồ Nữ Dial Viền Vàng

Đồng hồ nữ Dial viền vàng

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang