Emporio Armani khai trương cửa hàng mới tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:37:46

Nhà thiết kế tài ba Giorgio Armani vui mừng thông báo sự kiện khai trương cửa hàng Emporio Armani mới tại Hà Nội, Việt Nam. Tọa lạc tại tầng 2, Tràng Tiền Plaza, không gian cửa hàng được bao bọc trọn vẹn trong không gian đẳng cấp 200m2.

Emporio Armani – Thời trang Xuân-Hè 2016
Bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 của thương hiệu Emporio Armani là cuộc chuyển tiếp màu sắc từ xám trầm tĩnh đến nâu ấm áp, và kết thúc bằng mùi vị ngọt...

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1981 tại Milan, Emporio Armani là dòng thời trang, phụ kiện trẻ trung, hiện đại và với lối tiếp cận và tư duy tiên tiến đã ngay lập tức gợi lên một khái niệm nhãn hiệu thời trang luôn đi trước thời đại. Cửa hàng mới thụ hưởng trọn vẹn tinh thần và tầm nhìn của Giogio Armani với lối sống hiện đại mà thương hiệu Emporio Armani đang hướng đến.

Giorgio Armani cùng với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề của ông ở Milan, Ý, đã tỉ mỉ làm việc ngày đêm để cho ra mắt một cửa hàng Emporio Armani Hà Nội với không gian hiện đại, kích thích giác quan qua các đường hữu cơ tạo ra hiệu ứng của một vở kịch ánh sáng. Khéo léo kết hợp xen kẽ các vật liệu cao cấp và những màu sắc tinh tế với nhau, từ vải sắc xám với đường viền đen cho đến thảm lụa thượng hạng, cửa hàng Emporio Armani Tràng Tiền Plaza tạo nên một không gian lịch thiệp và sang trọng dành riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm sự trải nghiệm mua sắm đẳng cấp.

Nhự một lời khẳng định vị thế cao cấp trong thang bậc về trải nghiệm mua sắm, các bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu luôn được lấp đầy với những ý tưởng độc đáo và sẽ liên tục được cập nhật tại cửa hàng Emporio Armani Hà Nội, Tràng Tiền Plaza. Bên cạnh quần áo và phụ kiện dành cho cả nam và nữ, Emporio Armani còn có thêm những dòng sản phẩm như mắt kính, đồng hồ và trang sức chắc chắn sẽ làm xiêu lòng giới mộ điệu.

Địa chỉ cửa hàng: Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang