Jennifer Lawrence là gương mặt đại diện của dòng nước hoa mới của Dior

Đăng ngày:

Jennifer Lawrence sẽ chính thức trở thành gương mặt đại diện cho dòng nước hoa mới của thương hiệu Dior, dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Với vẻ đẹp rạng ngời luôn căng tràn sức sống của mình, Jennifer Lawrence chính thức trở thành gương mặt đại diện của tác phẩm mới của bậc thầy kiến tạo mùi hương của Dior – Francois Demachy. Một dòng nước hoa nữ giới hoàn toàn mới, 17 năm sau huyền thoại J’adore, đánh dấu một “vũ trụ” nước hoa mới của Dior như đã từng có với Miss Dior hay J’adore.

Một năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, luôn nổi bật mỗi lần xuất hiện với một nguồn năng lượng tích cực luôn khiến người khác cảm thấy yêu quí, chủ nhân của giải Oscar 2013 đích thị là một trong những nữ diễn viên tài năng nhất Hollywood hiện nay. Các tác phẩm gần đây của Jennifer Lawrence bao gồm Mother! của Darren Aronofsky và Sẻ Đỏ của Francis Lawrence. Năm 2016, nữ diễn viên của Đấu Trường Sinh Tử đã ghi dấu ấn nữ diễn viên đầu tiên nhận được 4 đề cử Oscar và giải thưởng Quả Cầu Vàng thứ 3 với vai diễn trong Joy của đạo diễn David O. Russel. Đây là lần hợp tác thứ 3 của nữ diễn viên với vị đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất tài năng này. Lần hợp tác trước đó của họ trong phim Săn Tiền Kiểu Mỹ (American Hustle) và Tình Yêu Tìm Lại (Silver Linings Playbook) đã giúp Jennifer Lawrence giành giải thưởng của Viện Hàn Lâm cho Nữ Diễn Viên Chính Xuất Sắc Nhất. Cô được đề cử những giải thưởng danh giá Oscar, Quả Cầu Vàng, giải Nghiệp Đoàn Diễn Viên Màn Ảnh (SAW Award) đầu tiên vào năm 2011 cho màn thể hiện xuất sắc trong vai một thiếu niên nghèo khó trong bộ phim độc lập Xương Trắng (Winter’s Bone).

Jennifer Lawrence 1

Jennifer Lawrence được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Katniss Everdeen trong series phim bom tấn Đấu Trường Sinh Tử (The Hunger Games), thiết lập vị thế nữ anh hùng được trả kinh phí cao nhất mọi thời đại của mình.

Dòng nước hoa mới của Dior do Jennifer Lawrence làm đại diện sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Xem thêm:

7 mùi nước hoa nữ khó cưỡng lại của mùa Hè năm nay

Nước hoa hương hoa hồng tôn vinh tính nữ dịu ngọt

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang