Jennifer Lawrence suýt “chen ngang” mối tình lãng mạn của cặp đôi Twilight

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/03/2018 18:53:20

Kristen và Robert từng trở thành người yêu của nhau sau khi bộ phim đóng máy. Nếu nữ chính là Jennifer Lawrence, liệu có chuyện tình mang tên Jennifer – Robert?

Mới đây, nữ diễn viên Jennifer Lawrence bất ngờ tiết lộ một thông tin vô cùng thú vị. Theo đó, cô cho biết mình từng tham dự buổi thử vai cho bộ phim đình đám Twilight. Và nếu ở thời điểm ấy, cô may mắn nhận được vai Bella thì có lẽ khán giả ngày hôm nay đã không thể tận mắt chứng kiến câu chuyện tình đầy lãng mạn trong phim lẫn ngoài đời thực giữa nàng Kristen Stewart và chàng ma cà rồng Robert Pattinson. Câu chuyện này khi được đăng tải trên các trang báo mạng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía độc giả.

Jennifer Lawrence 1

Theo như Jennifer Lawrence chia sẻ, khi có thông tin tìm diễn viên cho bộ phim Twilight, cô cũng như các đồng nghiệp khác đã có mặt và mỗi người được phát cho 5 tờ giấy, công việc của họ là phải thuộc lời thoại một cách nhanh chóng và thể hiện chúng cho tác giả cũng như bộ phận nhà sản xuất. Mọi thứ trở nên hỗn loạn và cô cũng không biết mình sẽ trông như thế nào khi lên máy quay.

Jennifer Lawrence thú nhận tình bạn "đơn phương" với Kim Kardashian
Nữ minh tinh đắt giá nhất Hollywood hài hước thừa nhận rằng tình bạn của cô với Kim Kardashian chỉ "đến từ một phía".

Đáng tiếc thay cho nữ diễn viên khi người nhận được vai diễn Bella là Kristen Stewart. Sau đó, mọi chuyện như chúng ta có thể thấy, Kristen và Robert trở thành đôi bạn diễn vô cùng ăn ý trên phim trường. Chuyện tình của họ còn xuất hiện luôn cả ngoài đời thực trước khi cả hai “đường ai nấy đi”. Jennifer Lawrence còn cho biết, khi bộ phim được trình chiếu tại rạp, cô đã đến rạp phim và mua vé như bao người để thưởng thức bộ phim mình từng bị “hụt” vai này. Khi chứng kiến cặp đôi Kris và Robert trên màn ảnh, Jennifer thật sự cảm thấy vượt quá sự tưởng tượng và dành lời khen tặng cho cả hai.

Nữ diễn viên hóm hỉnh cho biết, dù rất yêu thích bộ phim và cặp đôi diễn viên chính nhưng quả thật, Jennifer Lawrence cũng cảm thấy khá “ganh tỵ” khi mình không thể trở thành nữ nhân vật chính.

Jennifer Lawrence 2

Bạn có thể tưởng tượng cảnh Jennifer Lawrence hóa thân thành nàng Bella?

Bên cạnh đó, trò chuyện với Howard Stern, người đảm nhận vai trò “host” của nhiều chương trình radio nổi tiếng, Jennifer Lawrence thổ lộ Twilight không phải là bộ phim duy nhất mình bị hụt vai diễn. Sau đó không lâu, nhân vật Alice trong trong bộ phim ăn khách Alice ở xứ sở thần tiên cũng nhanh chóng “rời xa” nữ diễn viên tài năng này. Chia sẻ với Howard Stern, cô cho biết bản thân từng cảm thấy rất đau lòng khi không thể đảm nhận vai diễn Alice. Tuy nhiên, nhanh chóng sau đó, Jennifer Lawrence cũng dành lời khen cho phần diễn xuất của nữ diễn viên người Úc Mia Wasikowska trong bộ phim này. Nữ diễn viên thừa nhận Mia đã đảm nhận vai diễn Alice vô cùng hoàn hảo và bản thân cô cũng khó có thể sở hữu chất giọng Anh thuần như Mia từng thể hiện trong phim.

Xem thêm:

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence diện váy cắt xẻ gợi cảm bất chấp giá lạnh

Jennifer Lawrence chấm dứt mối tình 1 năm với nhà sản xuất Darren Aronovsky

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Đào Dreamer (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/Metro)

Ảnh: Metro

Bài viết liên quan

Sao & ​Showbiz