Karl Lagerfeld ra mắt BST mới lấy cảm hứng từ Jet-setter

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 01/12/2015 10:53:14

Bộ sưu tập Karl Around The World với thiết kế hiện đại, tiện lợi và thời thượng được Karl Lagerfeld lấy cảm hứng từ Jet-setter.

karl-lagerfeld-ra-mat-bo-suu-tap-moi-lay-cam-hung-tu-jet-setter 3

Nói đến Jet-setter là nói đến những con người thuộc tầng lớp thượng lưu, mang tinh thần viễn du và tâm hồn yêu cái đẹp vô tận. Jet-setter không chỉ có tiền, họ còn có gout thẩm mỹ cao đi cùng yêu cầu khắc khe về thời trang. Nói thế để thấy rằng, bộ sưu tập mới nhất “Karl Around The World” lấy cảm hứng từ Jet-setter của nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld dành cho thương hiệu thời trang cùng tên là dành cho những con người thời thượng. Và mặc dù bộ sưu tập về tổng thể là những item dành cho nữ giới, nhưng các chàng trai không phải là không thể sử dụng được. Thời thượng và unisex, đó là tất cả để nói về Karl Around The World.

.

Chiếc túi thích hợp cho du lịch, thiết kế mạnh mẽ dành cho cả nam và nữ

Chiếc túi thích hợp cho du lịch, thiết kế mạnh mẽ dành cho cả nam và nữ

Bộ sưu tập Karl Around The World gồm quần áo, túi xách, giày dép và các loại phụ kiện khác có màu trắng, đen, xám, xanh nay và đỏ cherry. Các món đồ trong bố sưu tập đến nỗi, ELLE tin rằng các nàng có thể tìm mọi thứ mình cần cho chuyến du lịch ngay trong cửa hàng Karl Lagerfeld. Điểm đặc biệt của bộ sưu tập này là một số item có hình chú mèo cưng Choupette của Karl Lagerfeld hay biểu tượng ông đặc trưng với tóc đuôi ngựa cùng cặp kính râm.

karl-lagerfeld-ra-mat-bo-suu-tap-moi-lay-cam-hung-tu-jet-setter 5

Biểu tượng ông đặc trưng với tóc đuôi ngựa cùng cặp kính râm trên chiếc clutch hình bao thư “With love from Karl”.

Bộ sưu tập ra mắt vào ngày 5/11, các nàng có thể tham khảo thêm các mẫu khác tại trang web của thuơng hiệu Karl Lagerfeld.

karl-lagerfeld-ra-mat-bo-suu-tap-moi-lay-cam-hung-tu-jet-setter 6

Bộ sưu tập Karl Around The World được trưng bày thoe phong cách năng động tại cửa hàng.

__

Xem thêm:

Nhà thiết kế Karl Lagerfeld xuất bản sách về sự nghiệp

Karl Lagerfeld thiết kế giày

Karl Lagerfeld mở tiệc mừng Mon Shu

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Tư liệu


Tin thời trang