Katy Perry tái xuất American Idol với thiết kế “đèn lồng” gợi cảm từ Công Trí

Đăng ngày:

Giọng ca “Roar” đã quay trở lại ghế nóng American Idol trong diện mạo táo bạo và gợi cảm bên mẫu áo “lồng đèn” đến từ nhà mốt Việt – Công Trí.

Không chỉ là được tán dương qua những lần hợp tác cùng các sao nữ Hollywood như: Adele, Miley Cyrus, Beyonce, Rihanna, Zendaya,… lần này thương hiệu Việt – Công Trí “lọt vào mắt xanh” của huyền thoại âm nhạc thời đại số  – Katy Perry. 

Katy Perry x Công trí 2

(Ảnh: @katyperry)

American Idol quay trở lại với tập đầu tiên được công chiếu vào ngày 19/2/2023 trên kênh ABC, dưới sự dẫn dắt của Ryan Seacrest. Trong khi, Katy Perry, Luke Bryan và Lionel Richie đảm nhận vị trí ban giám khảo. Khởi động chương trình, Katy Perry kích thích sự tò mò trong trang phục ton-sur-ton đen huyền bí.

cuộc thi Ameriacan Idol 2023.

Poster của Ameriacan Idol 2023. (Ảnh: @katyperry)

Katy Perry x Công trí 1

(Ảnh: @katyperry)

Katy Perry x Công trí 3

(Ảnh: @katyperry)

Chiếc áo “lồng đèn” của Công Trí phối hợp ăn ý cùng chiếc quần và đôi boots da bóng bẩy. Nổi bật với kỹ thuật xử lý dây viền đặc trưng từng xuất hiện trong BST Thu – Đông 2022 của nhà mốt Việt, vẻ ngoài tinh tế, cá tính và tiết chế của Katy nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Minh chứng khi bức ảnh cô nàng tạo dáng trong thiết kế Việt đăng tải trên Instagram cá nhân thu về hơn 400 ngàn lượt yêu thích cùng hàng ngàn bình luận “có cánh”. Không những khẳng định tính nguyên bản và khác biệt của thương hiệu Công Trí, sáng tạo này còn mang hiệu ứng căng phồng như những chiếc đèn giấy, dễ dàng tóm gọn điểm nhìn mỗi khi chuyển động.

BST FW 2022 Công trí

BST CONG TRI Thu Đông 2022. (Ảnh: Công Trí)

“Bén duyên” từ tháng 9/2017 qua 4 bộ trang phục trong tour diễn tour diễn “Witness”, nữ ca sĩ và nhà thiết kế Việt từng khuấy đảo cộng đồng mạng với bộ suit cầu vồng độc bản năm 2018. Kể từ đó, số lần mà Katy Perry sải bước trong thiết kế Công Trí đã lên đến hàng chục, chứng minh cho tín nhiệm mà cô và ekip dành trọn cho thương hiệu đến từ Việt Nam. 

suit cầu vồng

Bộ suit cầu vồng rực rỡ của Công Trí 2018. (Ảnh: TheImageDirect)

Nhóm thực hiện

Bài: Huỳnh Hương

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang