Kaylee Hwang và Cao Lâm Viên háo hức tới dự khai trương cửa hàng Fossil

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2017 15:16:37

Nhân dịp khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, Chủ nhật ngày 19/02/2017 từ 10:00 đến 21:00, khách tham dự mua một sản phẩm bất kỳ của Fossil sẽ được tặng dịch vụ Khắc chữ miễn phí theo yêu cầu lên sản phẩm.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu phụ kiện thời trang Fossil tổ chức chương trình Khắc chữ miễn phí trên các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Các sao và fashionista Việt đang rất háo hức đón chờ sự kiện đặc biệt này. Chương trình Khắc chữ miễn phí sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 19/02/2017, tại Parkson Hùng Vương Quận 5, TP.HCM. Đây như một lời cảm ơn và tri ân của Fossil đến các tín đồ thời trang và quý khách hàng quan tâm đến dự buổi lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam.

Cao Lâm Viên rất thích đồng hồ Fossil

Cao Lâm Viên rất thích đồng hồ Fossil.

Fossil

Ít người biết rằng thương hiệu được mệnh danh “ông trùm” trong giới phụ kiện thời trang này có cả dịch vụ chạm khắc chữ theo nhu cầu của khách hàng.

Fossil

Bạn cũng có thể yêu cầu chạm khắc chữ lên dưới mặt đồng hồ.

Chạm khắc chữ lên mặt đồng hồ, chìa khóa hay túi xách là dịch vụ đã có từ rất lâu của Fossil nhằm phục vụ nhu cầu customize sản phẩm theo sở thích riêng của từng khách hàng. Dịch vụ chạm khắc chữ hay tên lên trên sản phẩm thời trang thường chỉ được các hãng thời trang cao cấp mới có thể cung cấp cho các khách hàng của mình. Rất ít hãng phụ kiện thời trang tầm trung đưa ra phương thức customize độc đáo như thế này cho người mua.

Không những có thể khắc chữ lên mặt đồng hồ, Fossil cũng có thể khắc chữ lên các sản phẩm da thuộc

Không những có thể khắc chữ lên mặt đồng hồ, Fossil cũng có thể khắc chữ lên các sản phẩm da thuộc.

 

Kaylee Hwang đang rất mong chờ sự kiện Khắc chữ miễn phí của Fossil, được diễn ra vào ngày 19/02/2017 tại Parkson Hùng Vương, Quận 5, TPHCM

Kaylee Hwang đang rất mong chờ sự kiện Khắc chữ miễn phí của Fossil, được diễn ra vào ngày 19/02/2017 tại Parkson Hùng Vương, Quận 5, TP.HCM. Cô rất thích những sản phâm da thuộc của thương hiệu này.

Trong năm 2017, Fossil được dự đoán sẽ soán ngôi hoàng trong thị trường phụ kiện thời trang như đồng hồ, túi xách vì chất lượng sản phẩm vượt trội đi cùng với các thiết kế theo xu hướng thời trang 2017 và giá cả hợp lý.

Xem thêm 

7 lý do khiến “một nửa của phái đẹp” mê mẩn đồng hồ Fossil

Thương hiệu phụ kiện thời trang underground nào đang làm xiêu lòng các fashionista?

10 cá tính & phong cách cho cô nàng mê đồng hồ cao cấp

Nhóm thực hiện

Vân Trang (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang