Korloff mở tiệc mừng mùa Giáng sinh 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/12/2015 10:29:08

Vào ngày 11/12/2015 tới đây, tại Gem Center (TP. HCM), thương hiệu Korloff – gắn liền với lịch sử của viên kim cương đen lớn nhất thế giới: “Korloff Noir”, sẽ tổ chức tiệc mừng mùa Giáng sinh 2015.

Korloff Noir là viên kim cương đen duy nhất trên thế giới nặng 88 cara với những mặt cắt rực rỡ… Huyền thoại về viên đá quý này bắt nguồn từ một chuỗi các sự kiện của gia đình hoàng gia Nga Korloff Sapojnikoff. Trải qua muôn vàn biến cố trong các cuộc chiến tranh của nước Nga đầu thế kỷ 20, dù di chuyển tới nơi nào nhà Korloff Sapojnikoff cũng luôn mang theo viên kim cương “Korloff Noir” bởi đó là lá bùa hộ mệnh của cả dòng họ và đã được gìn giữ qua nhiều thế hệ. Người ta đồn rằng viên kim cương đen “Korloff Noir” luôn mang đến sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng cho tất cả những ai có liên hệ tới nó. Và đây là một ngoại lệ đáng kinh ngạc trong thế giới những viên kim cương huyền thoại. Bởi như một lời nguyền bí ẩn, hầu hết những viên kim cương lớn và quý giá nhất thế giới còn tồn tại đến ngày nay như Koh-i-Noor, Sancy, Hope Diamond,… đều có một lịch sử đẫm máu, ly tán hay nợ nần, phá sản…, khi nó thuộc sở hữu tư nhân. Chính bởi vậy, chủ sở hữu của những viên kim cương này đều đã phải hiến tặng cho các bảo tàng để đổi lại một cuộc sống yên bình.

.

Korloff  Noir là viên kim cương đen duy nhất trên thế giới nặng 88 cara với những mặt cắt rực rỡ.

Korloff Noir là viên kim cương đen duy nhất trên thế giới nặng 88 cara với những mặt cắt rực rỡ.

Với “Korloff Noir” thì điều kỳ diệu đã xảy ra với gia đình Paillasseur khi Daniel mua lại viên kim cương này và cho ra đời công ty Korloff Joaillier vào năm 1978. Sắc đen huyền bí của “Korloff  Noir” đã chiếu rọi cho cuộc sống hạnh phúc và bước đường kinh doanh đầy may mắn, thành công của nhà Paillasseur kể từ đó.

Nhà soạn nhạc và nghệ sĩ cello Mstislav Rostropovich, tay vợt người Mỹ Pete Sampras, những nhà vô địch cờ vua thế giới Gar y Kasparov, Anatoly Karpov, vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nga Alexei Yagudin,… đó là các cá nhân tiêu biểu đã gặt hái được những thành công rực rỡ bởi sự liên quan đến “Korloff Noir”.

Tham dự sự kiện mừng mùa lễ Giáng sinh 2015 là những ngôi sao nổi tiếng trong ngành giải trí, thời trang. Buổi tiệc được dàn dựng như một đêm thưởng thức nghệ thuật với màn múa đương đại semi classic của vũ công Đỗ Hải Anh trên nền nhạc của ca khúc Let it go nằm trong phim hoạt hình nổi tiếng Frozen Nữ hoàng băng giá. Giọng ca truyền cảm của ca sĩ Đồng Lan sẽ gửi tới những ca khúc mang đậm màu sắc lãng mạn. Điều đặc biệt nhất đó là màn trình diễn thời trang giới thiệu các mẫu trang sức cao cấp của thương hiệu Korloff.

Xem thêm

Những chiếc nhẫn kim cương đẹp nhất thế giới

Những điều cần biết khi mua trang sức kim cương

Câu chuyện lịch sử của thế giới kim cương


Tin thời trang