Thương hiệu L.K.Bennett được Kate Middleton yêu thích đã đến Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/03/2018 09:06:25

Định hình phong cách sang trọng và quyến rũ, thương hiệu L.K.Bennett luôn mang lại cho phái nữ những bộ cánh thu hút.

Thanh lịch, sang trọng với phong cách quý tộc Anh, mỗi mẫu trang phục của thương hiệu LK Bennett đều toát lên vẻ quý phái, lịch lãm và quyến rũ. Đây là nhãn hàng thời trang yêu thích của công nương Anh – Kate Middleton.

Không chỉ yêu thích thương hiệu L.K.Bennett, báo chí Anh còn tin chắc rằng công nương Kate Middleton thực sự bị “mê hoặc” và là “tín đồ” của thương hiệu thời trang này.

Bennett 10

Bennett 14

Bennett 15

Bennett 16

Một người nổi tiếng và sành điệu như công nương Kate, việc cô phải xuất hiện nhiều trước công chúng hay tham dự các sự kiện quan trọng của Hoàng gia là một điều rất hay gặp. Việc chọn trang phục rất quan trọng, thế nên, những thiết kế của L.K.Bennett, mang kiểu dáng sang trọng, quý phái đã được công nương Kate sử dụng rất nhiều lần trong những sự kiện trọng đại của mình.

Bennett 11

Bennett 12

L.K.Bennet tên gọi đầy đủ là Linda Kristin Bennett, cô đã mở cửa hàng đầu tiên của mình tại Wimbledon vào năm 1990, khởi nghiệp nó như một nhãn hàng giày dép sang trọng, trở nên nổi tiếng với đôi giày gót kitten của mình. Các bộ sưu tập thời trang đã được giới thiệu vào năm 1998 và mở rộng ra nước ngoài vào năm 2000, lần đầu tiên ở Paris.

Bennett 1

8 lần mặc đồ phá cách của công nương Kate Middleton
Chỉ một chút thay đổi nhở trong các lựa chọn thời trang cũng khiến những người hâm mộ công nương Kate Middleton chú ý.

Tầm nhìn thương hiệu thời trang L.K.Bennett mong muốn mang lại chính là “hình ảnh quý cô điệu đà trên đường phố sang trọng Bond Street tại thành phố London”, không có gì ngạc nhiên khi Kate Middleton là một fan hâm mộ của những chiếc váy, đầm, giày pump và phụ kiện của họ.

Bennett 2

Bennett 3

Giờ đây, không phải sang tận Vương quốc Anh xa xôi, tất cả những mẫu trang phục, giày dép và phụ kiện mới nhất của thương hiệu thời trang L.K.Bennett đã có mặt ở Việt Nam tại cửa hàng Resa Boutique, công ty Duy Anh thuộc tập đoàn IPP.

Bennett 4

Bennett 5

Bennett 6

Hãy cùng nhìn ngắm bộ sưu tập Xuân – Hè 2018 của L.K.Bennett để hiểu vì sao công nương Kate – người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới năm 2012 – lại lựa chọn và yêu thích thương hiệu thời trang này.

Bennett 7

Bennett 8

Bennett 9

Địa chỉ cửa hàng: Resa

Tầng 3, TTTM Tràng Tiền Plaza 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội – ĐT: (024) 3266 8502

Facebook: https://www.facebook.com/RESADAFC/

Instagram: https://www.instagram.com/resa_official/

Xem thêm:

Thỏi son môi được đặt tên theo danh hiệu Công nương Kate Middleton

Chiêm ngưỡng 10 đôi giày Công nương Kate Middleton cưng chiều nhất

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang