Lam Đêm – Lam và Saigon Lookout

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/12/2015 15:12:59

Vào ngày 11/12, NTK Li Lam kết hợp cùng Saigon Lookout tổ chức đêm diễn thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân nhằm truyền tải triết lý sống và tinh thần Lam một cách gần gũi rõ ràng hơn.

NTK Li Lam và show diễn Lam Đêm

NTK Li Lam và show diễn Lam Đêm

Với đêm diễn này, Li Lam một lần nữa khẳng định đẳng cấp của thương hiệu Lam trong ngành thời trang. Vì Lam không chỉ là lụa là, quần áo mà còn là cả một phong cách sống, là tình yêu, là thiên nhiên, là cuộc sống.

 

Để chuẩn bị cho show diễn Lam Đêm, nhà thiết kế chọn địa điểm tại ngôi biệt thự của phu nhân Marielle Genet tại Thảo Điền, quận 2.

Để chuẩn bị cho show diễn Lam Đêm, nhà thiết kế chọn địa điểm tại ngôi biệt thự của phu nhân Marielle Genet tại Thảo Điền, quận 2.

Đây là ngôi biệt thự có kiến trúc khá đặc biệt nhờ vào sự giao thoa khá ngọt giữa những tiện nghi hiện đại nhưng lại đậm chất Á Đông và thiền. Mối liên hợp giữa Đông và Tây này cũng là cốt lõi trong các thiết kế của LiLam.

 

NKT Li Lam cùng người mẫu trong đêm diễn

NKT Li Lam cùng người mẫu trong đêm diễn

Không khí của đêm diễn đẳng cấp, nhưng không kém phần thân mật, ấm áp. Không cầu kì sàn diễn catwalk mà trên thảm cỏ sân vườn, người mẫu như những quý cô tân thời, truyền tải ý tưởng của từng thiết kế đến với người xem một cách thực tế và ấn tượng nhất. Những người mẫu được chính NTK tuyển chọn lần này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Triệu.

 

 Phải nói rằng Li Lam chính là người tiên phong trong việc đưa chất liệu vải nhung vào các thiết kế cho mùa thu đông năm nay của làng thời trang Việt.


Phải nói rằng Li Lam chính là người tiên phong trong việc đưa chất liệu vải nhung vào các thiết kế cho mùa Thu-Đông năm nay của làng thời trang Việt.

Các thiết kế cho bộ sưu tập trình diễn lần này chất liệu chủ yếu là vải nhung thanh lịch và sang trọng. Nói về ý tưởng cho bộ sưu tập, Li Lam tâm sự: “Những người phụ nữ đẹp, luôn toát ra vẻ yêu kiều, khí chất vốn có của các cô gái châu Á nhưng vẫn thấm đẫm tinh thần đương đại, cháy hết mình cho đam mê.

 

Những người mẫu được chính Li Lam tuyển chọn  lần này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Triệu.

Những người mẫu được chính Li Lam tuyển chọn trong đêm diễn Lam Đêm kết hợp cùng Saigon Lookout

Đêm diễn còn được ủng hộ bởi các nhà tài trợ như Lafite, Aquafina và makeup Shu Uemura. Một số thiết kế trong đêm diễn này cũng nằm trong bộ sưu tập sẽ được trình làng trong tuần lễ thời trang Việt Nam VDFW2016 sắp tới đây.

Một số hình ảnh khác trong đêm diễn:

\

Xem thêm

BST Nguyên bản của NTK Li Lam tại Fashion Week 2015

Li Lam ra mắt bộ ảnh thời trang mới LAM NAMASTE

Chiếu Hoa Tứ sắc Collection của NTK Li Lam

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang