Ký ức tuổi thơ sẽ được tái hiện trong BST Gucci Thu – Đông 2020?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/02/2020 18:45:30

Ý nghĩa của sự thay đổi logo “gây bão” và đoạn teaser mang màu sắc ma mị của Gucci sẽ được giải đáp trong buổi trình diễn BST Thu – Đông 2020 diễn ra tại Gucci Hub vào 21:00 hôm nay.

Đầu năm nay, Gucci khiến công chúng yêu thời trang “phát sốt” khi thay đổi logo thương hiệu thành dòng chữ viết tay nguệch ngoạc. Nhiều người không khỏi đặt dấu chấm hỏi về nguyên nhân của sự thay đổi bất ngờ này. Và thắc mắc ấy sẽ được nhà mốt Ý giải đáp trong BST Thu – Đông 2020 sắp tới.

livestream gucci thu đông 2020

Thiệp mời của Gucci được ví như tấm vé trở về tuổi thơ với hình ảnh bé gái, búp bê và dòng chữ viết tay nguệch ngoạc.

Không lâu trước thềm buổi trình diễn, Gucci tung 3 đoạn teaser lấy chủ đề về những món đồ gắn liền với ký ức tuổi thơ như búp bê, nhà mô hình của búp bê, vòng xoay ngựa gỗ… Màu sắc và cách thể hiện ma mị càng khiến người xem tò mò về các thiết kế mới nhất của Alessandro Michele.

Sau sàn diễn ý nghĩa đề cao giá trị khác biệt của mỗi cá nhân, Alessandro Michele tiếp tục chứng minh sức sáng tạo vô hạn với ý tưởng trình diễn mới. Một BST mang màu sắc hoài cổ, gợi lại ký ức thời thơ ấu là những gì chúng ta có thể mong chờ ở buổi trình diễn sắp tới? Cùng đón chờ những bất ngờ được nhà thiết kế Ý mang đến Gucci Hub vào 21:00 tối nay.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Gucci

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang