[LIVE 9:00 PM ngày 20/2] BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Tuần lễ thời trang Milan

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/02/2019 19:13:34

Hãy cùng ELLE theo dõi trực tiếp buổi trình diễn BST Thu – Đông 2019 của nhà mốt Gucci để cảm nhận không khí thời trang sống động nhất.

Tối nay, vào lúc 9:00 PM (theo giờ Việt Nam), thương hiệu Gucci sẽ trình làng BST Thu – Đông 2019 tại “thánh địa” Gucci Hub. Đúng như truyền thống, hãng thời trang cao cấp đến từ Florence sẽ là một trong những nhà mốt mở màn Tuần lễ thời trang Milan năm nay với suất diễn vào thứ Tư.

Livestream BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Tuần lễ Thời trang Milan 2

(Ảnh: internimagazine)

Mới đây, Gucci đã hé lộ những hình ảnh mới nhất về thiệp mời cho buổi trình diễn tối nay trên Instagram. Mô phỏng gương mặt của Hermaphroditus, vị thần song tính trong thần thoại Hy Lạp, thiết kế mang dáng dấp của một chiếc mặt mạ từ chất liệu papier-mâché (một loại vật liệu nghệ thuật được làm từ giấy dính với nhau bằng keo dán hoặc bột hồ).

Là con trai của Hermès và nữ thần Aphrodite, Hermaphroditus vốn được xem là biểu tượng của xu hướng lưỡng tính trong thời trang đương đại. Vì vậy, tấm thiệp đầy ẩn ý của Gucci như một lời ngụ ý cho nguồn cảm hứng đa tầng được đưa vào các thiết kế mới nhất. Buổi trình diễn tối nay của Gucci hứa hẹn sẽ dẫn dắt giới mộ điệu lạc bước vào thế giới quan đầy dị biệt pha trộn giữa yếu tố lịch sử và văn hóa.

Livestream BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Tuần lễ Thời trang Milan 4

Gucci dưới thời Alessandro Michele nổi tiếng với những sàn diễn và BST ấn tượng. (Ảnh: PS Magazine)

Livestream BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Tuần lễ Thời trang Milan 3

(Ảnh: Fashion Week Daily)

Sau một mùa mốt vắng bóng, Tuần lễ thời trang Milan 2019 đánh dấu sự trở lại của Gucci tại “sân nhà”. Tháng 9/2018, nhà mốt Ý đã mang BST Xuân – Hè 2019 đến kinh đô ánh sáng như một cách thể hiện sự ngưỡng vọng dành cho nước Pháp. Do đó, màn tái xuất của thương hiệu hàng đầu nước Ý đang được giới mộ điệu vô cùng quan tâm.

Livestream BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Tuần lễ Thời trang Milan

(Ảnh: Gucci)

Cùng chờ xem Alessandro Michele sẽ mang đến điều bất ngờ gì vào BST Thu – Đông 2019 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan.

__

Xem thêm:

Gucci “bắt tay” Beyoncé mang nước sạch cho phụ nữ và trẻ em châu Phi

6 điểm nhấn đáng chú ý tại Tuần lễ thời trang New York Thu – Đông 2019

Nhóm thực hiện

Bài: Khánh Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang