Millie Bobby Brown cùng Converse viết lại định nghĩa mới cho nữ giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:13:05

“Con gái học chi nhiều ?” “Con gái là nên giỏi bếp núc”, “Con gái nên lấy chồng sớm” v.v… Những mặc định về giới nữ như vậy hiện tại vẫn còn và được xem là định nghĩa, tư tưởng sai hay cổ hửu. Converse hiểu các bạn nữ của chúng ta cần gì và nên làm gì cho họ và đó cũng là lý do để chiến dịch Love The Progress ra đời cùng với sự đồng hành từ Millie Bobby Brown trong năm 2019 này

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền

Love The Progress được nổ phát súng đầu tiên vào ngày 19/2 và người dẫn đầu cộng đồng này đến từ tài năng trẻ Millie Bobby Brown, người được Converse giao nhiệm vụ dẫn dắt và truyền cảm hứng vì tính cách mạnh mẽ, yêu thích sự tự do và ý nghĩ hiện đại của cô. Cô là người không thích ràng buộc, không thích bị ai mặc định và yêu cầu “Con gái là phải thế nào?”

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 2

Ngoài Millie Bobby Brown, cộng đồng này cũng kết nạp thêm 4 gương mặt được gửi gắm để truyền lửa và tạo cảm hứng cho các bạn nữ trẻ hiện đại như

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 3

Naomi Preizler – Nhạc sĩ người Argentina ủng hộ sự tự do và luôn mong muốn thay đổi cái mới thay vì xuôi theo xu hướng xã hội.

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 4

Qin Yunquan – là nhà hoạt động xã hội người Singapore và là CEO của Kapap Academy, đồng thời là gương mặt trên 30 Under 30 của Forbes danh tiếng. Cô là người đấu tranh giành quyền tự vệ cho phụ nữ và trẻ em. Cô cho rằng không phải con gái thì không thể mạnh mẽ và không thể tự bảo vệ mình.

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 5

Kasia Gola – Cô gái Phần Lan đã tạo nên cơn sốt về công nghệ Thời Trang số và cô hi vọng không phải nữ là không được chọn những ngành về công nghệ.

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 6

Stephanie Kurlow – cô gái mang trong mình dòng máu Úc và Nga là nữ diễn viên múa ba lê Hijabi đầu tiên trên thế giới.

Và họ chính là những người đại diện cho cộng đồng sẽ và đang cố gắng cùng nhau tạo nên sự thay đổi về định nghĩa :”Như thế nào là con gái ?” ở tất cả các mặt trận cho chiến dịch này. Và vũ khí của họ chính là BST Love The Progress được thiết kế riêng cho các bạn nữ để “celebrate” ngày 8/3 vinh danh thông điệp chính thức qua các graphics cùng tone màu xu hướng.

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 7

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 8

Đã đến lúc để thay thế những mặc định, giới hạn, định nghĩ cũ kĩ bằng những thông điệp hiện đại và bình đẳng hơn cho giới nữ hiện nay. Chỉ có chính các bạn nữ của chúng ta mới có quyền được quyết định họ là ai và không cần người khác lên tiếng, tự họ vẫn có thể làm được với cộng đồng của họ. Vì họ có nữ quyền, sắc đẹp, thông minh, thời trang và là một người hiện đại.

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 9

Millie Bobby Brown cùng Converse ủng hộ nữ quyền 10

Converse Việt Nam sẽ nổ phát súng tiếp theo với các gương mặt truyền lửa cho cộng đồng này sắp tới qua #InMyConverse. Hãy cùng Converse viết lại định nghĩa :”Như Thế Nào là Con Gái ?” qua #InMyConverse từ ngày hôm nay nhé.

BST Converse Love The Progress sẽ được lên kệ từ ngày 28/02/2019 tại tất cả các cửa hàng trên hệ thống Converse VN. Cập nhật @Converse.vn và #InMyConverse để biết thêm chi tiết.

Xem thêm:

Nghệ nhân xăm nổi tiếng của Hollywood – Dr.Woo hợp tác với Converse

Những đôi giày Converse trên thảm đỏ

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Hình ảnh: Converse

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang