Mai Phương Thúy làm “người tình” mới của Adrian Anh Tuấn

Đăng ngày:

NTK Adrian Anh Tuấn cũng giới thiệu BST Curise 2016 với tên gọi là Joy Ride (Tháng ngày hạnh phúc), lấy cảm hứng từ những cô gái đang yêu tràn đầy sức sống chào đón một mùa Xuân đang đến.

Đầu mùa Xuân là thời điểm đẹp tuyệt vời khi những tia nắng ấm dần dần đẩy lùi cái lạnh của mùa đông, các loại hoa bắt đầu hé nở hứa hẹn một mùa xuân rực rỡ. Đây cũng là thời điểm mà các nhà mốt đưa ra những mẫu thiết kế mới chuẩn bị cho một năm mới tràn ngập niềm vui.

NTK Adrian Anh Tuấn cũng giới thiệu BST Curise 2016 với tên gọi là Joy Ride (Tháng ngày hạnh phúc), lấy cảm hứng từ những cô gái đang yêu tràn đầy sức sống chào đón một mùa Xuân đang đến.

Vẫn nồng nàn quyến rũ, nhẹ nhàng nữ tính và luôn bắt kịp xu hướng thời trang hiện đại với gam màu pastel trên nhiều chất liệu ren thịnh hành khác nhau được phối với nhau một cách tinh tế và công phu. Những đường rã cắt cả bên ngoài lẫn bên trong của chiếc váy cùng với sự âu yếm trong khâu sản xuất của đội ngũ thiết kế mang đến cho bạn gái những sản phẩm thời trang cao cấp nhất trong dịp Xuân về và những chuyến đi sắp tới.

Ngoài ra BST còn có những đóa hoa diên vỹ và mẫu đơn nở rộ đan xen dành cho một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng. Các họa tiết hoa được thiết kế và in trên nhiều chất liệu cao cấp khác nhau đem đến cho các bạn nhiều sự chọn lựa hoàn hảo. Toàn bộ các sản phẩm hiện đang có tại các cửa hàng Valenciani tại Sài Gòn và Hà Nội.

Bộ hình đặc biệt dành cho BST này được kết hợp bởi Adrian Anh Tuấn và hoa hậu Mai Phương Thúy, người mà theo anh cũng truyền tải được hết ý nghĩa của bộ sưu tập này. Được biết Mai Phương Thúy cũng rất ít xuất hiện trong các bộ hình thời trang nhưng cô đã đồng ý trở thành “người tình” tiếp theo của NTK Adrian Anh Tuấn bên cạnh những “người tình” xinh đẹp trước đây như Trúc Diễm, Diễm Hương hay Tuyết Lan…

.

Mai phuong thuy_ellevietnam1

Mai phuong thuy_ellevietnam2

Mai phuong thuy_ellevietnam3

Mai phuong thuy_ellevietnam4

Mai phuong thuy_ellevietnam5

Mai phuong thuy_ellevietnam6

Mai phuong thuy_ellevietnam7

Mai phuong thuy_ellevietnam8

Mai phuong thuy_ellevietnam9

Mai phuong thuy_ellevietnam10

Xem thêm:

Mai Phương Thúy tại tuần lễ thời trang Paris

BST All The Lovers của NTK Adrian Anh Tuấn

Adrian Anh Tuấn & Robins chấp cánh vẻ đẹp cao nguyên

Nhóm thực hiện

Mai Phương Thuý
Nhiếp ảnh: Tùng Chu
Stylist: Travis Nguyễn
Trang điểm và làm tóc: Phúc Nghĩa

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more