Minh Triệu cũ và mới cùng Lam giữa phố Sài Gòn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:42:08

Lam bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 2008, Lam không ngừng lại và tiếp tục tìm kiếm cơ hội và phát triển thương hiệu LAM theo năm tháng.

Bằng cách khéo léo dung hoà giữa nét nhã nhặn dung dị ngày xưa với phong cách thanh lịch phá cách ngày nay của phụ nữ Việt, những mẫu thiết kế của NTK LiLam đã mang lại một góc nhìn mới mẻ cho người mẫu Minh Triệu.

Đặt trong bối cảnh mộc mạc của những căn chung cư lâu đời, những góc phố nhìn vừa quen vừa lạ của Sài Thành, Minh Triệu đã khéo léo truyền hơi thở cho từng chiếc váy áo của Lam. Mỗi thước ảnh là mỗi sắc thái, khi trầm lắng ưu tư, khi bức phá gợi cảm.

Một lần nữa, vẫn phong cách tối giản cùng những cách điệu tinh tế, các thiết kế của Lam luôn mang đến một nét riêng cho mỗi người mặc. Với nhà thiết kế Li Lam: “tôi luôn muốn cân bằng giữa những âm hưởng truyền thống và hơi thở hiện đại trong người phụ nữ của Lam, và quan trọng hơn hết vẫn cốt để toát lên được một tinh thần mạnh mẽ đầy ngẫu hứng của một người phụ nữ thanh lịch.”

Địa chỉ mua hàng:

Lam Boutique – 98 Mạc Thị Bưởi, Q1, tp HCM

Mua hàng online: sms/Viber/Zalo hotline: 0938 674 998

Produced by: Lamteam

Model: Minh Triệu

Photography: Chanh Nguyễn

Về NTK Li Lam

Lam bắt đầu kinh doanh thời trang từ năm 2008, Lam không ngừng lại và tiếp tục tìm kiếm cơ hội và phát triển thương hiệu LAM theo năm tháng. Thời trang, đối với Lam, chính là mối quan hệ giữa con người với con người thông qua cái Đẹp, những trang phục đẹp, cử chỉ đẹp. Cái Đẹp có thể đến từ những điều ngẫu nhiên nhất trong cuộc sống mà đôi khi ta luôn hờ hững. Nói về Lam, người ta nói về sự tư do thoải mái, thanh lịch và cá tính – Không chỉ thời trang mà cả một phong cách sống. Những mẫu thiết kế của Li Lam luôn hiện đại hơn, đương đại hơn, vừa giữ lại nét phóng khoáng của người phụ nữ đam mê tự do, lại vừa có sự chừng mực, kiểm soát trong sáng tạo – tất cả nhằm mang tới không chỉ vẻ đẹp mà cả phong cách thoải mái cho người mặc. Tôn chỉ của NTK Li Lam là “sự trong lành trong ánh mắt và một vẻ đẹp thơ ngây như thế sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”.

Xem thêm:

Bộ sưu tập “Everything will be alright” của Li Lam

Ngắm Linh Nga trong những chiếc váy của NTK Li Lam


Tin thời trang